Uncle Bill

Uncle Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 sản phẩm tiêu dùng phi thực phẩm hữu ích phổ biến tại siêu thị với giá thành hấp dẫn. Hằng năm, hơn 100 mẫu mã sản phẩm mới được bổ sung để bắt kịp thị hiếu của người tiêu dùng. Hiện tại Uncle Bills Việt Nam phân phối hàng hóa thông qua các siêu thị và cửa hàng bán lẻ.

Yêu cầu thông tin

Uncle Bill – Mô hình nhượng quyền bán lẻ đặc biệt tối ưu tại Việt Nam

 

Uncle Bill là cửa hàng bán lẻ hiện đại với chủng loại hàng hóa đa dạng, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, thiết kế bắt mắt và giá trị hàng hóa vượt trội. Uncle Bill có hơn 1800 sản phẩm từ đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm… đến các sản phẩm độc đáo và tiện dụng khác cho mọi đối tượng khách hàng.

Sản phẩm của Uncle Bill được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và phân phối tại nhiều thị trường trên thế giới như Châu Âu, Châu Úc và các nước Châu Á. Các mặt hàng của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam cách đây khoảng 5 năm thông qua các kênh bán hàng tiêu dùng như siêu thị, cửa hàng bán lẻ. Hiện tại Uncle Bill có 3 cửa hàng ở quận 2, quận 7 và quận Phú Nhuận và đang tiếp tục phát triển theo một lộ trình từng bước vững chắc.

Trong những năm gần đây, thị trường bán lẻ tại Việt Nam trở nên cực kì năng động và thú vị với sức mua cao, thu hút các công ty và tập đoàn lớn nhanh chóng tham gia vào sân chơi này. Nắm bắt xu hướng và nhằm đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng về các mặt hàng gia đình tiện dụng, độc đáo, thiết kế hiện đại và bắt mắt với giá cả hợp lý, Uncle Bill đã cho ra mắt mô hình cửa hàng tạp hóa hiện đại tiện lợi, tập trung hơn 1800 sản phẩm của riêng Uncle Bill.

Đối tượng khách hàng chủ yếu của Uncle Bill là các bà nội trợ và các chị em phụ nữ. Uncle Bill có tất cả các sản phẩm cho mọi thành viên trong gia đình như sản phẩm cho trẻ em, phụ nữ, nam giới, cho gia đình, các mặt hàng trang trí nội thất và ngoại thất, đồ dùng y tế, đồ chơi, đồ mỹ nghệ, đồ dùng cho nhà bếp. Hàng hóa tại Uncle Bill đa dạng, phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người trong mọi độ tuổi, và đặc biệt phù hợp với cuộc sống gia đình hiện đại, trẻ trung. Tất cả đều được tìm thấy tại Uncle Bill. Chính vì vậy, Uncle Bill vẫn tìm được chỗ đứng cho riêng mình trên thị trường với rất nhiều thương hiệu lớn khác tham gia vào phân khúc như thương hiệu Daiso, Hachi Hachi và Komonoya.

Thách thức lớn nhất của các bên nhận quyền khi tham gia vào hệ thống của Uncle Bill đó là tìm kiếm đúng địa điểm phù hợp. Thách thức thứ hai là tổ chức vận hành cửa hàng. Tuy nhiên, với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Uncle Bill sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực trong việc phát triển thành công cửa hàng nhượng quyền của chủ đầu tư.

Uncle Bill không đi theo mô hình nhượng quyền truyền thống mà đơn giản, dễ thực hiện, dễ hoạt động và quản lý hơn hẳn các mô hình nhượng quyền khác như mô hình kinh doanh nhà hàng hay quán cà phê. Đây là mô hình đặc biệt rất phù hợp để phát triển ở thị trường Việt Nam, với phí nhượng quyền và phí bản quyền bằng không. Các bên nhận quyền hoàn toàn không cần chi trả những khoản phí này. Bên cạnh đó, họ còn có thể có những sản phẩm riêng, không phải của Uncle Bill trong cửa hàng của mình. Với mô hình và kinh nghiệm có sẵn từ Uncle Bill, các bên nhận quyền có thể mở từng cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng hoặc độc quyền cho từng khu vực tùy theo yêu cầu thị trường.

 

Mức đầu tư cho một cửa hàng Uncle Bill khoảng 500 m2 là 600 triệu đồng, bao gồm cả hàng hóa. Nếu chưa tính hàng hóa, mức đầu tư có thể khoảng 400 triệu đồng trở xuống. Nhà đầu tư phải tìm được vị trí cho cửa hàng của mình và Uncle Bill sẽ hỗ trợ đánh giá địa điểm này. Cần khoảng ba tuần để chuẩn bị cho 1 cửa hàng, từ lấy mặt bằng, sửa chữa, sắp đặt và bố trí hàng hóa để sẵn sàng kinh doanh. Bên cạnh đó, các bên nhận quyền cũng cần có kinh nghiệm về marketing, kinh doanh bán lẻ và Uncle Bill sẽ hỗ trợ huấn luyện đào tạo. Uncle Bill sẽ cung cấp các khóa huấn luyện căn bản về kiến thức về sản phẩm, quá trình hoạt động và vận hành cửa hàng. Khóa đào tạo sẽ diễn ra đồng thời tại trụ sở chính của Uncle Bill Việt Nam và tại cửa hàng nhượng quyền.

“Tôi muốn khuyến khích các đối tác Việt Nam tham gia vào thị trường bán lẻ đầy sôi động với một mô hình đã được minh chứng thành công trên thế giới. Chúng tôi đã mang mô hình của mình đi khắp nơi và đạt được những thành công nhất định, đồng thời, sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định chất lượng cùng giá cả hợp lý. Đây là mô hình đơn giản và dễ dàng nếu bạn tìm được vị trí đặt cửa hàng phù hợp. Ví dụ như các khu vực quận 1, 3, 5 vẫn chưa xuất hiện nhiều cửa hàng mô hình tương tự nhưng mọi chuyện có thể thay đổi chỉ sau một vài năm nữa. Chính vì vậy, ngay lúc này, chúng tôi muốn trao cơ hội cho tất cả mọi người để cùng khởi nghiệp kinh doanh mô hình bán lẻ tối ưu tại Việt Nam – Uncle Bill. Đảm bảo sự thành công cho tất cả thành viên trong hệ thống, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và lớn mạnh hơn nữa.”, ông Eckart Dutz, Giám đốc Uncle Bill Việt Nam chia sẻ.

 

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise