Truyền nhân” của Phở Thìn là doanh nhân GenZ, định hướng phát triển 100 cửa hàng nhượng quyền ra quốc tế

Quán Phở Thìn đầu tiên được mở từ năm 1979, tại địa chỉ 13 Lò Đúc, được xem là một trong những quán phở nổi tiếng lâu đời nhất tại Hà Nội. Từ cuối năm 2021 đến nay, Phở Thìn liên tiếp mở cửa hàng mới tại một số tỉnh, thành tại Việt Nam như Hải Dương, Tp.HCM, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hải Phòng, Australia. Các cửa hàng đều có quy mô lớn, kết hợp mô hình ăn uống và cà phê. Tháng 11/2022, thương hiệu này công bố nhận diện mới tại thị trường nước ngoài, với tên Phở VieThin. Tất cả hoạt động mở cửa hàng mới, ký kết với đối tác nước ngoài, Giám đốc điều hành thương hiệu Đoàn Hải Trung đều có mặt.

Sinh năm 2001, thuộc thế hệ GenZ, “hồ sơ” của Đoàn Hải Trung hầu hết là thành tích thời đi học như học sinh chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam; đạt học bổng danh dự khoa Kinh tế trường đại học Melbourne (University of Melbourne); ở tuổi 20 đã đạt Cử nhân danh dự ngành Luật doanh nghiệp thương mại đại học Illinois (University of Illinois), Cử nhân danh dự Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị thương hiệu đaị học London (University of London); đạt chỉ số IQ 143 (top 2% người thông minh nhất thế giới).

Đoàn Hải Trung đang xây dựng hệ thống cửa hàng Phở Thìn 13 Lò Đúc theo mô hình nhượng quyền.

“Mục tiêu phát triển của chúng tôi trong 10 năm tới là tập trung phát triển các thị trường quốc tế, với mong muốn lan tỏa văn hóa truyền thống ẩm thực Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Chúng tôi chỉ mở mới các điểm bán tại Việt Nam mang tính chất giao lưu, kết nối, với mục tiêu mỗi tỉnh thành 1 cửa hàng. Tuy nhiên, quy mô các cửa hàng này phải lớn, để đáp ứng nhu cầu của thực khách của mỗi địa phương.

10 năm nữa là một câu chuyện dài, tuy nhiên chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho mình nhiều dự định. Chúng tôi vừa ký một biên bản ghi nhớ hợp tác với một đối tác Trung Quốc, với mục tiêu mở 100 điểm bán hàng mới tại quốc gia này.

Bên cạnh đó, mục tiêu tới 2025, chúng tôi sẽ tạo ra một chuỗi cung ứng toàn cầu. Theo đó, chúng tôi sẽ cung cấp được cho toàn bộ hệ thống tất cả các đầu nguyên vật liệu, thậm chí như thịt, rau, hành,.. để đảm bảo chất lượng đồng đều gần như tuyệt đối”, Đoàn Hải Trung chia sẻ.

“Khi nhượng quyền thương hiệu Phở Thìn tôi đều phải “chọn mặt gửi vàng”. Tôi phải thấy được đối tác là những người uy tín, có khả năng và yêu phở thực sự. Đây là cách tôi giữ lại, truyền lại Phở Thìn để thương hiệu này, món ăn này không bị mai một”, ông Thìn nói. “Tôi đang cố gắng đi theo hướng phát triển thương hiệu của McDonald’s. Tất nhiên có những cái mình không theo hoặc không theo được, nhưng đây là hướng đi tốt, bền vững mà các thương hiệu ẩm thực có thể tham khảo.”

Quán Phở Thìn đầu tiên được ông Nguyễn Trọng Thìn mở vào năm 1979, tại số 13 Lò Đúc (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Năm 2009, Phở Thìn được một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc ngỏ lời mở chi nhánh tại nước bạn, nhưng sau đó không thành. Phải đến 2019, thương hiệu này mới tiếp tục có những bước tiến thực sự trên thị trường nước ngoài khi đặt chân tới Nhật Bản, Indonesia và Australia.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise