13 Thương Hiệu Xe Đạp Nhịp Điệu Trong Nhà Tốt Nhất

Các lớp học quay đã trở nên phổ biến đối với những người nhảy vào phong cách sống lành mạnh. Đó là một bài tập khắc nghiệt và đầy adrenaline, và bạn thực sự không cần phải biết cách đi xe đạp để thực hiện nó – bởi vì mọi thứ sẽ được thực hiện trong nhà trên một chiếc xe đạp cố định.

Dưới đây là danh sách các lớp spin bạn có thể tìm thấy ở Singapore – một lớp thậm chí bao gồm cả thực tế ảo:

1. Revolution
Với 3 cửa hàng ở Orchard, Bugis và Tanjong Pagar, Revolution là nơi bạn nên đến nếu muốn nâng cao thể lực.

REVOLUTION® – Đạp xe nhịp điệu cao cấp

  • Revolution là một thương hiệu xe đạp nhịp điệu cao cấp, được thành lập vào năm 2020 và đã phát triển thành studio hàng đầu tại Singapore với 5 địa điểm trong vòng 2 năm.
  • Chúng tôi tập trung vào cường độ cao, đánh bại các bài tập toàn thân với những người hướng dẫn đẳng cấp thế giới đầy cảm hứng. Với sự kết hợp giữa âm nhạc rộn ràng, ánh sáng theo chủ đề câu lạc bộ và phòng tối, việc tập luyện chưa bao giờ thú vị và thử thách hơn thế.
  • Với hơn 2.000 người đi xe đạp lần đầu mỗi tháng và danh mục đối tác thương hiệu ngày càng tăng, Revolution là thương hiệu đạp xe nhịp điệu trong nhà hàng đầu tại Singapore.

Đầu tư tối thiểu: US117.000 – Tìm hiểu thêm

2. CruCycle
Crucycle là một bài tập toàn thân kéo dài 50 phút sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích về việc tập luyện tim mạch trong tuần.

3. Ground Zero
Cung cấp 2 loại lớp học cường độ cao, Ground Zero giúp cơ thể bạn tràn đầy sức sống và đau nhức với Ride và Resistance – xoay tròn và HIIT tương ứng. Loại bỏ những lo lắng và lượng calo của bạn trong các buổi học kéo dài 45 phút ($ 46), được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh và ánh sáng cũng như danh sách phát do người hướng dẫn tuyển chọn đặc biệt.

4. Absolute Cycle
Absolute Cycle cung cấp một loạt các lớp đạp xe.

5. The Ripple Club

6. Athlete Lab
Phòng thí nghiệm vận động viên hơi khác một chút khi họ sử dụng những chiếc xe đạp thật đã được sửa đổi, hay cái mà họ gọi là Xe điều chỉnh. Những bài tập đạp xe này rèn luyện các nhóm cơ cụ thể cần thiết trên một chiếc xe đạp đường trường để bạn có thể đạt được cường độ tối ưu của mình.

7. Sync Cycle
Kết hợp các bài tập thân trên, cốt lõi và thân dưới, Sync Cycle có các bài tập phù hợp với mọi cấp độ thể chất. Chuyến đi theo nhịp điệu kéo dài 50 phút của họ lạc quan hơn và tương tự như hầu hết các phong cách lớp quay.

8. XYCO Studio
XYCO Studio có lẽ là một trong những điểm nóng gần đây nhất mà những người đam mê spin không thể ngừng xôn xao.

9. R10t
Các lớp quay với đèn giống như câu lạc bộ xoáy trên đầu và máy tạo khói là tâm điểm của R10T ở CBD.

10. Thể dục thuần túy
Pure Fitness có 4 lớp đạp xe khác nhau để lựa chọn – The Trip, Real Ryder, RPM và Cycle – tất cả đều có chế độ tập luyện cụ thể.

Các lớp học kéo dài 50 phút này bao gồm việc tạo môi trường thể dục nhập vai bằng cách sử dụng thực tế ảo để nâng cao các giác quan của bạn, di chuyển qua 3 mặt phẳng chuyển động để củng cố cốt lõi của bạn, đồng thời chuyển động theo điệu nhạc sôi động.

11. Virgin Active
Virgin Active sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tập luyện mà bạn chưa từng biết đến – với 13 loại lớp đạp xe khổng lồ để lựa chọn. Thời lượng lớp học cũng khác nhau về độ dài, bắt đầu từ 30 phút.

12. True Fitness
Với 8 lớp đạp xe khác nhau để lựa chọn, True Fitness mang đến cho bạn các chương trình đạp xe phù hợp với các cấp độ thể dục khác nhau, từ cơ bản đến cường độ cao.

13. Fitness First
Giống như hầu hết các phòng tập thể dục, Fitness First cung cấp tư cách thành viên cho phép bạn sử dụng tất cả các phòng tập thể dục của họ trên khắp Singapore, vì vậy bạn sẽ có nhiều địa điểm để lựa chọn! Đối với các lớp xoay tròn, chúng phục vụ cho mọi cấp độ thể lực, với các trò chơi theo chủ đề, các bài tập chuẩn bị và thậm chí cả các lớp huấn luyện cho các cuộc đua ba môn phối hợp.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise