6 Thay Đổi Lớn Bạn Sẽ Thấy Tại Texas Roadhouse Năm Nay

Texas Roadhouse bên ngoài

Trong thời kỳ mà việc điều hành một nhà hàng thành công chưa bao giờ khó hơn thế , chứ chưa nói đến việc điều hành một chuỗi nhà hàng, Texas Roadhouse tiếp tục tăng vọt cả về mức độ nổi tiếng và lợi nhuận.

Chuỗi nhà hàng bít tết ồn ào được biết đến với món bánh cuộn bơ quế mật ong nổi tiếng và những người phục vụ khiêu vũ đã kết thúc năm ngoái với thành tích cao, lần đầu tiên báo cáo doanh thu hàng năm ở mức bắc 4 tỷ đô la . Cả doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng (+7,3%) và lưu lượng khách hàng (+1,1%) cũng tăng vọt trong Quý 4 năm 2022 .

Giám đốc điều hành Jerry Morgan gần đây đã nói với Nation’s Restaurant News : “Chỉ 5 năm trước, chúng tôi đã vượt quá 2 tỷ đô la doanh thu. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng tăng gấp đôi doanh thu của mình một lần nữa trong thập kỷ tới” . “Bất chấp áp lực lạm phát, kết quả kinh doanh mạnh mẽ của chúng tôi đã giúp chúng tôi đạt được mức tăng trưởng đáng kể.”

Những xu hướng tích cực này không có dấu hiệu chậm lại vào năm 2023. Doanh số bán hàng quý 1 cho đến nay đã tăng đáng kinh ngạc 15,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Và đó không phải là tất cả. Texas Roadhouse có số lượng khách trung bình trong bảy tuần đầu tiên của năm 2023 nhiều hơn bất kỳ giai đoạn nào khác trong lịch sử 30 năm của nó.

Vì vậy, những gì thúc đẩy tất cả các thành công này? Phó Giám đốc Truyền thông Travis Doster nói với NRN vào cuối năm ngoái rằng không có bí mật lớn hay công thức kỳ diệu nào; chỉ là sự cống hiến cho dịch vụ phù hợp, thực phẩm chất lượng và giá trị.

“Lý do khiến tôi lạc quan về thương hiệu của mình là vì chúng tôi hoạt động dựa trên giá trị. Hai mặt được làm từ đầu và bánh mì? Đó là rất nhiều đồ ăn. Và chúng tôi sẽ không bao giờ hàng hóa hóa trải nghiệm của mình. Có niềm tự hào về nghề làm bánh bánh mì của riêng chúng tôi, cắt rau và làm khoai tây mỗi ngày. Chúng tôi nghiêm túc khi nói rằng chúng tôi cần kiếm được mọi khách hàng”, anh ấy giải thích vào thời điểm đó.

Nói chung, theo báo cáo thường niên của Brand Finance về các chuỗi nhà hàng có giá trị nhất , Texas Roadhouse đã tăng giá trị thương hiệu của mình lên 56% vào năm 2023 để đạt được mức định giá sơ bộ là 2,3 tỷ USD. Báo cáo tương tự cũng đặt tên cho nhà hàng bít tết là chuỗi phát triển nhanh nhất trong bảng xếp hạng.

Rõ ràng là động lực đang ở phía chuỗi nhà hàng bít tết, nhưng Texas Roadhouse không có kế hoạch chậm lại hoặc trở nên trì trệ. Đây là sáu trong số những thay đổi lớn nhất mà bạn sẽ thấy tại Texas Roadhouse năm nay .

Mở rộng đô thị

Không xa lạ gì với việc mở rộng, Texas Roadhouse hiện tự hào có gần 700 nhà hàng . Quý 4 năm ngoái, chuỗi này đã mở 10 nhà hàng của công ty và khoảng 25-30 địa điểm mới được lên kế hoạch mở vào năm 2023. Nhìn chung, thương hiệu đang nhắm tới 900 nhà hàng trong tương lai.

Theo truyền thống, Texas Roadhouse đã đạt được thành công bằng cách tập trung vào việc mở các địa điểm mới ở các khu vực ngoại ô hơn, thường gần các trung tâm thương mại và trung tâm mua sắm. Tuy nhiên, trong tương lai, ban quản lý rất muốn mở rộng ra nhiều khu vực đô thị và thành phố hơn.

Giám đốc tài chính tạm thời Keith Humpich cho biết : “Chúng tôi có một nhà hàng ở Thành phố New York và New Rochelle (New York) mà chúng tôi đã xem xét và… đã đạt được một số thành công nhất định ở những khu vực nhỏ hơn, ít dân cư hơn” . “Vì vậy, chúng tôi đang mở rộng một chút. Đối với một công ty có quy mô như chúng tôi và những gì chúng tôi muốn đạt được, chúng tôi phải thử một số điều mới. Chúng tôi đã mở rộng phạm vi của những gì chúng tôi sẽ thử để chúng tôi có thể mở rộng và đạt được thành công và điều đó có thể trông hơi khác so với những gì chúng tôi đã làm trong quá khứ.”

Một cách mới để thanh toán

ngôi nhà ven đường texas

Texas Roadhouse đã đầu tư ồ ạt vào các công nghệ tiên tiến trong những năm gần đây và điều đó sẽ tiếp tục vào năm 2023. Có lẽ ví dụ điển hình nhất về điều này là ” Roadhouse Pay ,” hệ thống thanh toán tại bàn mới của chuỗi cho phép khách hàng thanh toán tại tiện lợi của họ mà không cần chờ đợi một máy chủ. Điều này tăng tốc toàn bộ quá trình ăn uống và giúp các đơn vị lật bàn nhanh hơn.

Kể từ tháng 2 năm 2023, Roadhouse Pay đã có mặt tại 615 địa điểm Roadhouse của Texas và hệ thống này sẽ tiếp tục được triển khai trong năm nay.

Một cách mới để cung cấp phản hồi

máy chủ nhà đường texas
Texas Roadhouse / Twitter

Bên cạnh một cách thanh toán hiện đại hơn, Texas Roadhouse đã triển khai một cách mới để khách hàng cung cấp phản hồi về các đơn đặt hàng mang đi vào đầu năm nay. Hệ thống đơn giản; hiển thị một bản khảo sát ngắn để khách hàng thực hiện sau bất kỳ đơn đặt hàng trực tuyến nào (ứng dụng, trang web). Điều này mang lại cho Texas Roadhouse cơ hội thu thập phản hồi theo thời gian thực chứ không chỉ là khách hàng dùng bữa.

Theo CIO Hernan Mujica , khoảng 7% khách hàng to-go điền vào các cuộc khảo sát, phù hợp với mức trung bình của ngành. “Duy trì và giữ chân những vị khách mang đi hiện là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi có thể xử lý phản hồi tại các nhà hàng ngay tại chỗ. Với những vị khách mang đi, một khi họ rời đi, chúng tôi sẽ mất kết nối đó. Dữ liệu này thay đổi điều đó và giúp chúng tôi có được tốt hơn,” anh nhận xét.

Sự mở rộng quốc tế

Ngoại thất nhà hàng Texas roadhouse

Phần lớn hoạt động kinh doanh của Texas Roadhouse diễn ra ở Hoa Kỳ, nhưng chuỗi nhà hàng bít tết có sự hiện diện quốc tế khiêm tốn ; 38 đơn vị trên 10 quốc gia nước ngoài như Hàn Quốc và Mexico.

Thương hiệu nhà hàng bít tết đã mở bảy địa điểm quốc tế mới chỉ riêng trong năm ngoái và Giám đốc điều hành Jerry Morgan đã nói thêm trong Báo cáo thường niên năm 2022 của chuỗi rằng họ mong đợi có tới sáu nhà hàng quốc tế mới vào năm 2023.

Giá cao

Bít tết thăn Texas Roadhouse
Meaghan Cameron/Ăn cái này, không ăn cái kia!

Texas Roadhouse đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ điều hướng tình trạng lạm phát phi thực tế mà tất cả chúng ta phải đối mặt vào năm 2022 và nói chung, thực đơn của chuỗi vẫn mang lại giá trị tuyệt vời.

Như đã nói, một đợt tăng giá sẽ đến với Texas Roadhouse vào năm 2023. Đầu năm nay, thương hiệu này đã công bố kế hoạch tăng giá thực đơn khoảng 2,2% vào cuối tháng Ba. Mặc dù không ai vui mừng trước sự thay đổi này, nhưng Giám đốc điều hành Jerry Morgan cho rằng động thái này sẽ giúp thương hiệu tạo ra mức tăng trưởng lợi nhuận cao hơn nữa trong khi vẫn duy trì giá trị.

Thêm hàng hóa

gia vị nhà đường texas

Texas Roadhouse không chỉ là một nhà hàng cũ, vì vậy có nghĩa là thương hiệu sẽ tìm cách mở rộng sang nhiều không gian bán lẻ và buôn bán hơn. Chuỗi nhà hàng bít tết gần đây đã khai trương một cửa hàng trực tuyến mới với hàng tấn hàng hóa có thương hiệu như áo sơ mi, tất, mũ và đậu phộng giòn.

Morgan cho biết thêm: “Nến bơ quế mật ong là mặt hàng phổ biến nhất của chúng tôi và đã nhận được sự quan tâm rộng rãi trên mạng xã hội cũng như tin tức trực tuyến.

Nếu bạn đang muốn mang hương vị của Texas Roadhouse đến nhà bếp của mình ở nhà, thì chuỗi này cũng vừa công bố một thỏa thuận với Sam’s Club để nhà bán lẻ trong kho bắt đầu mang Hỗn hợp gia vị Rattlesnake Bites của TR trên toàn quốc tại tất cả các cửa hàng của mình.

Nguồn: eatthis

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise