AEON Việt Nam tăng tốc ra mắt thêm địa điểm kinh doanh mới

Được xác định là thị trường trọng điểm thứ 2 sau Nhật Bản, số lượng địa điểm kinh doanh mới của tập đoàn AEON tại Việt Nam tăng với tốc độ nhanh chóng, nhằm mục đích gia tăng “điểm chạm” đồng thời đa dạng trải nghiệm và nâng tầm phong cách sống của khách hàng.

Theo đó, AEON Nguyễn Văn Linh chính thức khai trương vào ngày 2/4 vừa qua đánh dấu sự ra mắt của mô hình kinh doanh mới tại khu vực TP HCM.

Đy mnh phát trin mô hình siêu th tinh gvi AEON Nguyn Văn Linh

Kể từ sau đại dịch, người tiêu dùng có xu hướng ưu tiên sự thuận tiện khi mua hàng cũng như tập trung vào các mặt hàng thiết yếu và tìm kiếm giá trị mới của sản phẩm. Đáp ứng với những thay đổi trên, mô hình Trung tâm Bách hóa tổng hợp & Siêu thị tinh gọn của AEON Việt Nam chính thức ra mắt từ năm 2022 và được đẩy mạnh phát triển với 02 địa điểm kinh doanh tại Hà Nội, Bình Dương. Đây cũng là hoạt động thuộc chiến lược phát triển đa dạng về mô hình đồng thời linh hoạt về quy mô để phù hợp với điều kiện thực tế và nhu cầu của từng khu vực.

Ông Furusawa Yasuyuki – Thành viên Ban Giám đốc điều hành Tập đoàn AEON phụ trách thị trường Việt Nam, kiêm Tổng Giám đốc AEON Việt Nam, chia sẻ: “Năm 2024, AEON Việt Nam có kế hoạch mở mới đa dạng các điểm mua sắm với nhiều mô hình và quy mô khác nhau. Không chỉ nằm trong các trung tâm mua sắm của AEON, chúng tôi đồng thời cũng sẽ mở rộng và phát triển thêm tại các trung tâm thương mại của các đối tác khác. Về diện tích mặc dù khác nhau nhưng tất cả các điểm bán lẻ của AEON Việt Nam đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ thực phẩm, gia dụng, mẹ và bé, thời trang, v.v Ngoài ra, không chỉ riêng AEON Việt Nam, tất cả các công ty thành viên còn lại trong Tập đoàn AEON tại Việt Nam cũng sẽ tăng tốc phát triển thêm địa điểm kinh doanh mới, cũng như hoàn thiện hệ thống hiện hữu trong năm nay.”

Tọa lạc tại Tầng B1 của Crescent Mall, 101 Đ Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tinh gọn đầu tiên của AEON Việt Nam tại TP HCM đã khai trương vào ngày 02/04/2024 với diện tích gần 5,000 m2. AEON Nguyễn Văn Linh bao gồm hai khu vực chính: Trung tâm Bách hóa tổng hợp & Siêu thị rộng gần 2,000m2 và Khu ẩm thực Delica rộng 1,200 m2.

AEON Việt Nam tăng tốc ra mắt thêm địa điểm kinh doanh mới - Ảnh 1.

Khu siêu thị cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đi kèm giá cả hợp lý

Bằng việc cung cấp dịch vụ chuẩn AEON đi cùng sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý, AEON Nguyễn Văn Linh đã góp phần nâng tầm phong cách sống của người dân Quận 7 đồng thời linh hoạt đáp ứng nhu cầu, xu hướng tiêu dùng của khách hàng tại khu vực. Ngoài ra, đây cũng là nơi được dự đoán trở thành điểm đến yêu thích để mua sắm và tận hưởng dành cho gia đình, bạn bè vào những dịp rảnh rỗi.

AEON Việt Nam tăng tốc ra mắt thêm địa điểm kinh doanh mới - Ảnh 2.

Đặc biệt, mô hình Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tinh gọn của nhà bán lẻ này đã có gian hàng riêng đầu tiên trên trang thương mại điện tử AEONESHOP, bên cạnh các Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị cỡ lớn khác, với mục đích đem lại nhiều trải nghiệm mua sắm vừa mới mẻ vừa tiện lợi cho khách hàng khu vực này.

Tập đoàn AEON sẽ đẩy mạnh kết hợp 03 trụ cột chiến lược tại Việt Nam gồm mở rộng địa điểm kinh doanh, phát triển hoạt động kinh doanh bán lẻ tổng hợp và dịch vụ tài chính.

AEON Việt Nam đã có sự chuẩn bị chỉn chu về mọi khía cạnh khi đối mặt với nhiều thách thức trong năm 2023, từ đó tạo bước đệm vững vàng cho việc tăng tốc mở rộng các địa điểm kinh doanh mới vào năm 2024. Dự kiến cuối năm, Trung tâm mua sắm AEON Huế cũng sẽ bắt đầu hoạt động cùng với việc mở cửa thêm 2 Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị trong năm nay.

Nguồn: Cafebiz

VNFranchise.vn là nền tảng hàng đầu về quảng cáo nhượng quyền và nhượng quyền thương mại tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp để tối ưu hóa lợi nhuận. Đó chính là lý do tại sao VNFranchise.vn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chúng tôi cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để kết nối giữa những người chủ doanh nghiệp muốn nhượng quyền thương hiệu của họ và những nhà đầu tư quan tâm đến mô hình nhượng quyền. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn có thể tiếp cận một cộng đồng rộng lớn và đa dạng, tạo ra cơ hội kinh doanh thú vị và tối ưu hóa tiềm năng lợi nhuận.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc số điện thoại (028) 6676 6066 để biết thêm chi tiết về cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trên hành trình kinh doanh của mình.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise