Cà Phê Cộng Đánh Dấu Sự Mở Rộng Quốc Tế, khai trương cửa hàng mới tại Canada

Hiện nay, Cửa hàng Cà phê Cộng đã đạt tới con số 16 chi nhánh tại Hàn Quốc trước khi bước chân vào thị trường Canada

Gần đây, Cà phê Cộng đã chính thức thông báo kế hoạch mở cửa hàng đầu tiên tại Toronto, Canada, đánh dấu sự mở rộng thứ ba của chuỗi cà phê này vào thị trường quốc tế. Việc mở cửa hàng tại Canada sẽ đánh dấu cơ sở thứ 20 của Cà phê Cộng tại thị trường nước ngoài.

Trước đó, Cà phê Cộng đã mở rộng thị trường sang Hàn Quốc và Malaysia, để lại dấu ấn đáng kể tại quê hương của làn sóng Hallyu. Từ khi mở cửa hàng đầu tiên vào tháng 7/2018, cho đến nay, Cà phê Cộng đã thành lập tổng cộng 16 cửa hàng tại Hàn Quốc. Trong đó, tỉnh Busan có 6 cửa hàng, còn Seoul và Geyonggi mỗi nơi có 3 cửa hàng. Ngay tại Việt Nam, thương hiệu này đã trở thành điểm đến “phải thử” đối với nhiều du khách Hàn Quốc và dễ dàng bắt gặp họ tại các cửa hàng Cà phê Cộng tại các địa điểm du lịch như phố Nhà Chung (Hà Nội), Sapa, Hội An…

Hiện nay, một số chuỗi cà phê Việt Nam đã lên kế hoạch mở rộng quy mô quốc tế, tuy nhiên, số lượng cửa hàng vẫn còn hạn chế. Chuỗi trà và cà phê Phúc Long, sau khi trở thành một phần của tập đoàn Masan, đã mở cửa hàng đầu tiên tại Hoa Kỳ và hiện chỉ có một cửa hàng quốc tế duy nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, chuỗi Trung Nguyên Legend dưới sự điều hành của Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đã bắt đầu phát triển tại thị trường quốc tế từ năm 2022, bắt đầu từ Trung Quốc. Hiện nay, Trung Nguyên Legend đã có hai cửa hàng tại Thượng Hải. Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ cũng đã lên kế hoạch mở rộng thông qua hình thức hợp tác đầu tư (nhượng quyền) với mục tiêu phát triển 1.000 quán trải rộng khắp các tỉnh thành Trung Quốc.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise