CEO 3S Fitness và văn hóa doanh nghiệp thời COVID

Chân dung CEO Trần Trung Thành.

Để điều hành một doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn hiện tại. CEO 3S Fitness – Trần Trung Thành đã tạo nên văn hoá riêng cho doanh nghiệp làm nền tảng sức mạnh vượt qua thời COVID.

3S Fitness là hệ thống phòng tập thân thiện dành cho những người theo đuổi đam mê rèn luyện sức khỏe. Đây là đứa con tinh thần và là toàn bộ tâm huyết của CEO Trần Trung Thành trong suốt hơn 8 năm qua.

3S Fitness được thành lập vào cuối năm 2019, với mục tiêu phát triển trở thành chuỗi phòng tập tại thị trường tỉnh, ven đô. Điều làm nên sự “khác biệt” của doanh nghiệp 3S Fitness đó là một môi trường tập luyện gần gũi, trân quý con người chứ không đơn thuần chỉ là nơi tập luyện và kinh doanh.

3S Fitness vận dụng linh hoạt chiến lược marketing trong quá trình hoạt động.

Để có thể xây dựng được một doanh nghiệp lớn mạnh như ngày hôm nay, đầu tiên 3S Fitness tiến hành lựa chọn, đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng.

Thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ cũng chính là lúc 3S Fitness đang mở rộng hệ thống từ 1 lên 5 cơ sở. Để có thể khắc phục khó khăn do dịch bệnh gây ra, lúc này đội ngũ nhân sự của công ty đã đoàn kết, đồng lòng từ nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng cho đến các huấn luyện viên đều phải thay đổi. Vận dụng linh hoạt các chiến lược marketing do 3S Fitness đề ra, hướng đến những giải pháp an toàn và có lợi cho khách hàng. Quan trọng hơn là nhờ xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà 3S Fitness đã tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ.

3S Fitness đã triển khai hoạt động kinh doanh theo triết lý “cho trước, nhận sau”, luôn ưu tiên, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng sẽ được nhận dịch vụ phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Bên cạnh đó, 3S Fitness luôn học hỏi, đổi mới sáng tạo không ngừng về chuyên môn mà còn về văn hóa công ty, văn hóa phục vụ khách hàng, phát triển bản thân và tư duy nhân viên liên tục. Với 3S Fitness phát triển con người thành công chính là phát triển doanh nghiệp thành công.

Với quan niệm, thành công nằm ở khách hàng chứ không phải doanh thu, 3S Fitness đã có những thành công đầu tiên với hơn 10.000 hội viên tại 7 cơ sở trong có 2 cơ sở nhượng quyền của trong năm 2020 và 2021. Không dừng lại ở đó, 3S Fitness đã mở rộng quy mô với hệ thống 3S Coffee, 3S Sport, 3S landViet phát triển xoay quanh hệ thống tạo thành một hệ sinh thái dịch vụ, sức khỏe toàn diện.

Hệ sinh thái này được khách hàng đón nhận bởi đã vận dụng tốt triết lý kinh doanh xuyên suốt của CEO Trần Trung Thành. Chính nhờ tầm nhìn bao quát tạo ra sự đa dạng trong sản phẩm và giá trị mà nó mang lại cho cộng đồng đã giúp mô hình kinh doanh của 3S Fitness tiếp cận được nhiều khách hàng.

Mặc dù vẫn còn những vấn đề phát sinh trong lúc vận hành hệ thống nhưng 3S Fitness luôn trong tâm thế cải tiến không ngừng. Năm 2021, đứng trước những khó khăn của dịch bệnh, 3S Fitness thực hiện một loạt chính sách tiếp tục đào tạo đội ngũ, kết hợp với duy trì tương tác với khách hàng. Đa dạng hóa danh mục hàng hóa từ thiết bị thể thao cho tới bất động sản. Điều này đã giúp doanh nghiệp 3S Fitness có thể ổn định, phát triển trong thời điểm dịch bệnh Covid bùng phát như hiện nay.

Mục tiêu của CEO Trần Trung Thành đến năm 2025 sẽ cải thiện sức khỏe và phục vụ cho 100.000 khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, 3S Fitness hứa hẹn mang tới một hệ sinh thái đa dạng và cực kỳ thân thiện cho khách hàng. Trong thời gian tới thương hiệu của 3S Fitness sẽ sớm xuất hiện trên 64 tỉnh thành của cả nước.

CAFEBIZ

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise