CODERS LAB: XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG SẴN SÀNG CHO NGÀNH CNTT

Trong vài thập kỷ qua, không giống như một số ngành công nghiệp khác từng trải qua thời kỳ khó khăn, ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đã liên tục phát triển vượt trội theo cấp số nhân. Do đó, nhu cầu về lực lượng lao động có kỹ năng cao, đáp ứng được tốc độ phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực này cũng đang không ngừng tăng lên.

Nhiều khóa học đa dạng và thường xuyên cập nhật

Coders Lab đặt mục tiêu định vị mình là một trường đào tạo chuyên sâu CNTT hơn là một nơi dạy khóa học ngắn hạn thông thường. Nó cung cấp rất nhiều khóa học bao gồm khóa học lập trình Front End – JavaScript React, back-end – Python, Java, PHP, & .NET, khóa học dành cho manual hoăc automated tester, Digital UX và Python – Đào tạo phân tích dữ liệu. 

Bên cạnh các khóa học lập trình, Coders Lab còn cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào các chương trình độc quyền hỗ trợ quá trình tìm kiếm việc làm – Career Lab, Portfolio Lab và Scrum Lab. Là một phần của các chương trình này, sinh viên học cách chuẩn bị CV, tạo hồ sơ hấp dẫn trên LinkedIn và các nền tảng chuyên nghiệp khác cũng như cách thể hiện tốt trong một cuộc phỏng vấn xin việc.

Phần lớn trong số hàng chục nghìn sinh viên tốt nghiệp từ Coders Lab trên thế giới đã tìm được việc làm trong vòng ba tháng sau khi hoàn thành khóa học.

Tạo điều kiện thuận lợi cho các bên nhượng quyền

Để giúp các đối tác nhượng quyền khởi đầu suôn sẻ nhất có thể, Coders Lab cung cấp một gói hỗ trợ toàn diện, bao gồm một bộ tài liệu giáo dục, công cụ quản lý CNTT và bộ công cụ tiếp thị dành cho người mới bắt đầu có quảng cáo mẫu và bài đăng trên mạng xã hội.

Các đối tác nhượng quyền có thể tự do phát triển các ưu đãi của họ, lựa chọn các khóa học theo nhu cầu của thị trường. Họ không phải lo lắng về tính cập nhật của tài liệu vì nhóm chuyên gia giáo dục của Coders Lab thực hiện các bản cập nhật vài lần trong năm – để tài liệu phù hợp với xu hướng lập trình hiện tại.

Đối tác nhượng quyền sẽ có quyền truy cập vào Hệ thống quản lý học tập độc quyền – tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát quá trình học tập và hệ thống tổ chức khóa học HUB – một công cụ quản lý hữu ích. Coders Lab cũng cung cấp cho các đối tác của mình một trang web Hệ thống quản lý nội dung. Họ được tự do cấu hình trang web cho phù hợp với các tiêu chuẩn truyền thông và quảng bá ở địa phương.

Giáo dục cho tương lai

Tại Việt Nam, dự thảo chiến lược Quốc gia về công nghệ đến năm 2030 có mục tiêu phát triển 70.000 doanh nghiệp và 1,2 triệu nhân lực công nghệ số. Lĩnh vực giáo dục công nghệ thông tin (CNTT) luôn là lĩnh vực vô cùng giàu tiềm năng cả trong hiện tại lẫn tương lai, nhất là khi công nghệ đang phát triển mạnh mẽ và nhu cầu việc làm ngành CNTT ngày càng tăng. Tuy nhiên, Việt Nam còn đang thiếu chương trình đào tạo chuẩn và phù hợp với xu hướng, nhu cầu thị trường. Hầu hết mọi ngành nghề trong tương lai sẽ yêu cầu ngày càng nhiều kỹ năng kỹ thuật số, công nghệ cao. Chia sẻ niềm tin này, Coders Lab cố gắng cung cấp giáo dục cho thế hệ tương lai ngay từ hôm nay. 

Coders Lab là một Học viện CNTT hiện đại và hiệu quả cung cấp năng lực thực tế cho những người muốn bắt đầu một sự nghiệp chuyên nghiệp mới trong một thời gian rất ngắn. Coders Lab đã đào tạo hàng chục nghìn lập trình viên và người kiểm thử phần mềm (Tester) châu Âu.

Để biết thêm thông tin nhượng quyền Coders Lab tại Việt Nam và các quốc gia khác, vui lòng truy cập https://vnfranchise.vn/thuong-hieu/coders-lab/ hoặc liên hệ với chúng tôi  qua email info@vnfranchise.vn , (028) 6676 6066

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise