Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tổ Chức Triển Lãm Nhượng Quyền Tại Campuchia

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Phnom Penh, hợp tác với Cơ quan Thương mại Ngoại giao Hoa Kỳ cùng với sự hỗ trợ từ Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Campuchia, đã tổ chức Triển Lãm Nhượng Quyền Campuchia vào hôm nay 05/05/2021. Hội chợ triển lãm “ảo” quy tụ chín công ty nhượng quyền nổi tiếng của Mỹ – The Boiling Crab, Chili’s, Dickey’s BBQPit, Duck Donuts, Long John Silver’s, Mathnasium, Snap Fitness, Tapout FitnessTumbles – với hơn 30 doanh nghiệp và doanh nhân Campuchia để thảo luận về mối quan hệ đối tác tiềm năng. Đại sứ Hoa Kỳ W. Patrick Murphy đã phát biểu tại buổi khai mạc Triển lãm.

Đối với người dân Campuchia, các doanh nghiệp Mỹ chính là “cách thức” đầu tiên để kết nối với xứ sở cờ hoa này, bởi họ luôn đánh giá cao cũng như ngưỡng mộ các tiêu chuẩn chất lượng cao, sự đổi mới cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Các công tyvà các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đã thành công và đang phát triển ở Campuchia, từ thương hiệu xe ô tô Ford, mạng xã hội Facebook đến cà phê Starbucks và pizza Papa John’s. Người dân Campuchia tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao như thế này, và họ còn đang mong muốn những sản phẩm với chất lượng cao hơn thế. Sự kiện này chỉ là một trong nhiều sự kiện do Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức nhằm giới thiệu thêm nhiều công ty Hoa Kỳ đến Campuchia.

Dòng chảy thương mại và đầu tư song phương giữa Hoa Kỳ và Vương quốc Campuchia đang gia tăng và nhiều công ty Mỹ đến hơn mỗi năm, mang theo các phương thức kinh doanh có đạo đức, tiêu chuẩn cao về lao động và môi trường, và các chương trình trách nhiệm xã hội giúp kết nối cộng đồng địa phương .

“Ngày nay, bạn thấy nhiều thương hiệu này ở khu vực Đông Nam Á – Bangkok, Singapore và Thành phố Hồ Chí Minh. Đã đến lúc những thương hiệu như thế xuất hiện tại Phnom Penh” – Đại sứ Murphy cho biết. “Tôi tin tưởng rằng Triển lãm sẽ nâng cao nhận thức về các cơ hội kinh doanh tuyệt vời và thiết lập các kết nối mang lại kết quả cho cả hai quốc gia”.

Thương hiệu pizza Papa’s John tại Campuchia

U.S Embassy in Cambodia

Source of photos: Internet & Khmer Timeskh

 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise