Dự đoán tăng trưởng kép 24.1% 2022-2030, chuyển phát Quốc tế trở nên “HOT”

Năm 2023 đánh dấu bước thành công của Inxpress khi được lựa chọn vào vòng chung kết giải thưởng Global Franchise Awards trong 3 năm liên tiếp. Giải thưởng này được trao cho các thương hiệu đạt được thành công nổi bật và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành nhượng quyền.

Tiềm năng thị trường bùng nổ

Chuyển phát nhanh quốc tế là một trong những lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng trong thời đại kinh tế toàn cầu hóa hiện nay. Theo báo cáo vừa được Allied Market Research công bố, thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam đạt giá trị 0,71 tỷ USD vào năm 2021. Ước tính sẽ tăng lên mức 4,88 tỷ USD vào năm 2030, đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 24,1% trong giai đoạn 2022 – 2030. Phân khúc B2B được dự báo sẽ đạt CAGR cao nhất, khoảng gần 25,4% trong giai đoạn 2022 – 2030.

Mô hình nhượng quyền độc đáo và thành công

InXpress đang trở thành một trong những thương hiệu vận chuyển quốc tế phát triển nhanh và thành công nhất trên thế giới. InXpress cung cấp cho đại lý nhượng quyền một hệ thống kinh doanh đầy đủ, bao gồm công nghệ, quy trình và dịch vụ khách hàng tốt nhất giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Đại lý nhượng quyền của InXpress cũng được hưởng các lợi ích từ quy mô lớn của tập đoàn, bao gồm quyền tiếp cận đến các giải pháp vận chuyển nhanh, an toàn và cạnh tranh, cũng như hỗ trợ đào tạo và marketing. Điều này giúp đại lý nhận quyền tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc xây dựng và phát triển một mô hình kinh doanh mới. 

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Inxpress đã có mặt tại 14 quốc gia với 430 đại lý nhận quyền và doanh thu lên tới 250 triệu USD một năm. Đại lý của Inxpress không cần phải đầu tư nhiều tiền cho việc mua sắm và bảo trì thiết bị, không cần phải có bưu cục, mà chỉ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng cao và tối ưu hóa các quy trình hoạt động.Ngoài ra, họ cũng được hỗ trợ đào tạo và tư vấn kinh doanh, giúp họ có thể quản lý và phát triển doanh nghiệp hiệu quả.

Nếu bạn quan tâm đến mô hình nhượng quyền vận chuyển quốc tế và muốn trở thành một đối tác nhượng quyền của Inxpress, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066 để biết thêm thông tin.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise