Gia đình tỷ phú Detroit mang chuỗi pizza Little Caesars đến London

Little Caesars đã phát triển đến hơn 4.000 địa điểm trên toàn thế giới với doanh thu hàng năm khoảng 4 tỷ USD

Một chuỗi cửa hàng bánh pizza thuộc gia đình tỷ phú Ilitch đang tiến hành kinh doanh tại London với việc khai trương hai cửa hàng nhượng quyền mới.

Little Caesars có trụ sở tại Detroit, chuỗi cửa hàng bánh pizza lớn thứ ba trên thế giới, sẽ khai trương các địa điểm ở thủ đô cũng như một cửa hàng ở Derby và một cửa hàng ở Liverpool khi họ đẩy mạnh các kế hoạch mở rộng ra quốc tế.

Paula Vissing, giám đốc điều hành của Little Caesars Pizza, cho biết: “Vương quốc Anh là một thị trường mới quan trọng đối với chúng tôi do tầm ảnh hưởng của nó.

“Chúng tôi hy vọng sẽ mở một số địa điểm mới tại thị trường này trong vài năm tới và chúng tôi rất vui mừng được tham gia với các nhóm nhận quyền mạnh như vậy ở Derby, London và Liverpool.”

Công ty được thành lập vào năm 1959 bởi bộ đôi vợ chồng Marian và Michael Ilitch, sử dụng tổng số tiền tiết kiệm cả đời của họ là 10.000 đô la để mở cửa hàng đầu tiên. Theo IBISWorld, doanh nghiệp này đã phát triển lên hơn 4.000 trang web trên toàn thế giới với doanh thu khoảng 4 tỷ USD.

Marian Ilitch, 89 tuổi, có tài sản ròng trị giá 4,6 tỷ USD, theo Bloomberg Billionaire’s Index, trong khi cổ phần của bà trong Little Caesars trị giá 2,5 tỷ USD. Ilitch cũng sở hữu một đội bóng chày, Detroit Tigers, và một đội khúc côn cầu trên băng, Detroit Red Wings, được cho là trị giá tổng cộng 2,3 tỷ USD.

Little Ceasars cho biết ngành công nghiệp bánh pizza của Vương quốc Anh được định giá hơn 2,5 tỷ bảng Anh.

Bao gồm trong thực đơn của Little Caesar ở London là những chiếc bánh pizza lớn “Hot N Ready” đặc trưng của công ty, bao gồm cả sốt Pepperoni và Margherita phủ trên bề mặt. Các dịch vụ khác bao gồm Mushroom Deluxe, Three Meat Treatment, Xúc xích Ý và Thịt xông khói, cũng như “Veggie Crazy Puffs” và “Crazy Bread”.

Nguồn: standard.co.uk

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise