Gia tăng nhượng quyền kiểm kho giữa cơn sốt sản xuất và bán lẻ toàn cầu

Giá trị của bán lẻ toàn cầu là đáng kinh ngạc. Theo công ty nghiên cứu Market & Research, thị trường bán lẻ toàn cầu đạt gần 20,3 nghìn tỷ USD vào năm 2020, tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) khoảng 2,4% kể từ năm 2015. Thị trường bán lẻ toàn cầu dự kiến sẽ tăng gấp đôi lên 39,9 nghìn tỷ USD đến năm 2030.

Theo trang web Automation.com, sản lượng ngành sản xuất toàn cầu thậm chí còn cao hơn ở mức khoảng 41,9 nghìn tỷ USD vào năm 2021, tăng từ 39,3 nghìn tỷ USD vào năm 2020. Ngoài ra, công ty tư vấn Deloitte dự kiến tăng trưởng hơn nữa trong lĩnh vực sản xuất là 4,1% vào năm 2022.

Giữa bối cảnh bất ổn toàn cầu hiện nay, ngành thương mại toàn cầu tiếp tục phát triển. Một số công ty sẽ được hưởng lợi từ sự tăng trưởng này, và một công ty như vậy là RGIS.

RGIS là từ viết tắt của Dịch vụ kiểm kê hàng bán lẻ. Được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1958, RGIS hiện thực hiện hơn 174.000 dịch vụ kiểm kê toàn cầu mỗi năm cho các công ty thuộc mọi loại hình và quy mô tại 37 quốc gia.

RGIS đang là “ông vua” trong ngành kiểm kê hàng bán lẻ hiện nay.

Vì nhiều công ty không thể đầu tư vào công nghệ cần thiết để quản lý hàng lưu kho của họ, nên các công ty như RGIS được hưởng lợi rất nhiều bằng cách lấp đầy khoảng trống quản lý hàng tồn kho quan trọng.

Thành công của RGIS trong lĩnh vực bán lẻ, chăm sóc sức khỏe và sản xuất không gây ngạc nhiên cho hơn ba nghìn tổ chức quốc tế. RGIS cung cấp thông tin quan trọng và cái nhìn sâu sắc mà các tổ chức cần hiểu đầy đủ về việc sử dụng tài sản của họ để đưa ra các quyết định kinh doanh tốt hơn.

Chuyên môn của RGIS là cung cấp các dịch vụ về kiểm kê, hệ thống quản lý hàng tồn kho, bán lẻ hàng hóa, thiết kế bố trí cửa hàng, kiểm toán chuỗi cung ứng, quản lý tài sản, chu trình và bộ đếm hàng tồn kho cũng như kiểm tra chăm sóc sức khỏe.

Các sản phẩm và dịch vụ của công ty có thể được sử dụng để đếm và đo lường nhiều loại sản phẩm cho các công ty sản xuất, chuỗi bán lẻ, cửa hàng tạp hóa và siêu thị, hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bán lẻ cao cấp cho đến các cửa hàng cải tiến gia đình như Ace Hardware. Với sự gia tăng nhanh chóng của bán hàng trực tuyến và nhu cầu về cơ sở phân phối và kho bãi, RGIS đã được hưởng lợi từ sự bùng nổ bán lẻ trực tuyến trong những năm gần đây. Bất kể quy mô doanh nghiệp như thế nào, RGIS đều có giải pháp cho tất cả.

RGIS hiện đang tập trung phát triển thị trường Châu Á Thái Bình Dương, sau khi đã thành công tại Anh Quốc và thị trường châu Âu. Theo ông Jan Morlok của RGIS, “Trong thập kỷ tới, châu Á được coi là vẫn hấp dẫn như một thị trường chưa được phục vụ đối với các nhà bán lẻ quốc tế. Tổng doanh số bán lẻ ở CHÂU Á được dự đoán sẽ đạt 10,94 nghìn tỷ USD cho mỗi dự đoán của eMarketer. Ngoài ra, các giao dịch liên quan đến việc thành lập các cửa hàng gạch và vữa dự kiến ​​sẽ diễn ra nhanh chóng ở các địa điểm đô thị quan trọng vì sự hiện diện thực tế vẫn quan trọng đối với hầu hết người tiêu dùng châu Á. Tất cả những yếu tố này tạo cơ hội tuyệt vời cho RGIS để tham gia vào thị trường đang phát triển này. “

Hãy liên hệ với chúng tôi qua info@vnfranchise.vn để được tư vấn về cơ hội nhượng quyền RGIS. 

Tác giả: Sean T. Ngo là nhà tư vấn và môi giới nhượng quyền của một trong những công ty tư vấn và môi giới nhượng quyền hàng đầu Châu Á, VF Franchise Consulting (www.vffranchiseconsulting.com). Sean T. Ngo là người Mỹ gốc Việt, và là CEO của VN Franchise tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ với anh ấy tại sean@vffranchiseconsulting.com hoặc info@vffranchiseconsulting.com

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise