Khun Thai Tea Ra Mắt Chính Thức Đơn Vị Nhượng Quyền Độc Quyền Tại Indonesia

Doanh nhân Amelia Fransisca đã được chỉ định là chủ sở hữu nhượng quyền thương hiệu độc quyền cho Khun Thai Tea tại Indonesia.

khun-thai-tea-bo-nhiem-nha-nhuong-quyen-doc-quyen-tai-indonesia-vnfranchise-nhuong-quyen-thuong-hieu-viet-nam

Fransisca, người có nhiệm kỳ 10 năm trong ngành dịch vụ thực phẩm, cho biết cô đã chọn Khun Thai Tea vì hương vị mới lạ của nó thay vì yếu tố hàm lượng đường thấp so với các đối thủ khác, giữa nhu cầu của người tiêu dùng ở Indonesia về các lựa chọn trà nguyên chất và tốt hơn cho sức khỏe .

Fransisca cho biết, thương hiệu này sẽ được biết đến là một lựa chọn ưa thích cho trà tươi và các món tốt cho sức khỏe . Tôi tin rằng thương hiệu cũng sẽ trở nên dễ nhận biết hơn đối với người dân của chúng tôi (đặc biệt là trong giới trẻ) bởi vì nó được giới thiệu và tổ chức bởi một đội ngũ tuyệt vời và một kế hoạch tuyệt vời.

Indonesia đã có bốn cửa hàng Khun Thai Tea – ba cửa hàng ở Jakarta và một ở Bali. Fransisca có kế hoạch thúc đẩy tăng trưởng bằng cách tập trung vào những nỗ lực của cô tại các thành phố và khu vực ngoại ô của Indonesia, với sự chăm sóc đặc biệt dành cho các khu vực Jakarta, Bogor, Tangerang và Bekasi, nơi cô nói các cửa hàng mới sẽ giúp thương hiệu được công nhận nhiều hơn.

Cô cũng đã chọn mở ở những khu vực này trước tiên do sức mua mạnh mẽ của người tiêu dùng địa phương , nhiều lựa chọn thực phẩm và đồ uống, luôn có sự đổi mới sản phẩm. Họ cũng có vị trí tốt trên phương diệu tiếp cận, cho phép giám sát chặt chẽ hơn các quy trình, dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Kinh doanh thực phẩm và đồ uống vẫn còn nhiều cơ hội để phát triển và đổi mới hiện nay, đặc biệt là ở Indonesia. Đó là lý do tại sao F & B là một thị trường rất màu mỡ, theo cô chia sẻ. Việc bán đồ uống cũng đơn giản hơn và mang lại lợi nhuận tốt để trang trải các chi phí thiết yếu cho một doanh nghiệp. Thay vì khởi nghiệp một thương hiệu hoàn toàn mới, việc chọn nhượng quyền thương hiệu để bắt đầu là giải pháp an toàn hơn.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise