Lego xây nhà máy 1 tỷ USD tại Việt Nam

Trong nửa cuối năm 2019, Tập đoàn Lego sẽ xây dựng nhà máy trị giá 1 tỷ USD tại tỉnh Bình Dương.

Thứ tư, nó đã ký một biên bản ghi nhớ với Công ty Liên doanh Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore để xây dựng cơ sở trung hòa carbon thứ sáu và đầu tiên trên toàn thế giới.

Đây sẽ là cơ sở châu Á thứ hai của công ty sau khi mở một cơ sở ở Trung Quốc vào năm 2016. Kể từ năm 2019, Lego đã đạt mức tăng trưởng hai con số trong khu vực.

Giám đốc điều hành của Lego Carsten Rasmussen nói với Reuters rằng hoạt động sản xuất tại Trung Quốc của công ty đang trên đà giảm so với nhu cầu trong trung và dài hạn.

“Tăng trưởng ở Trung Quốc và châu Á là một hiện tượng, và chúng ta có thể thấy rằng chúng ta sẽ cần thêm công suất theo thời gian”, ông nói thêm, đồng thời trích dẫn tầng lớp trung lưu đang phát triển và tỷ lệ sinh cao trong khu vực so với các thị trường trưởng thành hơn ở châu Âu và Bắc Mỹ.

Đây là lần thực hiện gần đây nhất chính sách đã tồn tại hàng thập kỷ của Lego về việc đặt cơ sở sản xuất gần các thị trường lớn, chính sách này đã giúp công ty kiểm soát chi phí và bảo vệ nó khỏi các biến số bên ngoài.

“Nó rút ngắn thời gian giao hàng của chúng tôi cho khách hàng và cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu nhanh hơn, nhưng nó cũng khiến Lego lớn mạnh hơn,” Rasmussen giải thích.

Cơ sở dự kiến ​​sẽ hoạt động vào năm 2024 và sử dụng khoảng 4.000 cá nhân.

Các mặt hàng Lego đã có mặt tại hơn 130 quốc gia.

Nguồn: Internet

 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise