Little Caesars-chuỗi nhà hàng pizza lớn thứ ba nước mỹ tăng gấp đôi thỏa thuận nhượng quyền tại Mỹ trong năm nay

Tóm tắt thương hiệu:

Little Caesars đã ký một số thỏa thuận nhượng quyền thương mại nhiều đơn vị tại Hoa Kỳ vào năm 2021 và dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi tỷ lệ cam kết mở cửa hàng mới trong năm nay, theo một thông cáo báo chí được gửi qua email cho Restaurant Dive. Ba thỏa thuận đã được ký kết với những nhà vận hành “multi-unit” vào quý 1 năm 2022 và những nhà khai thác này có kế hoạch mở ít nhất 24 cửa hàng Little Caesars mới.

Craig Sherwood, phó chủ tịch phát triển nhượng quyền thương mại của Little Caesars, cho biết chuỗi cửa hàng pizza đang phát triển dấu ấn của mình bằng cách theo đuổi quan hệ đối tác với các nhà điều hành lớn hơn, các cựu quân nhân và những người phản ứng đầu tiên.

Sự tăng trưởng này diễn ra sau một năm bán hàng kỷ lục của chuỗi vào năm 2021, theo báo cáo của Forbes. Little Caesars đang nhắm đến các thị trường trong nước và quốc tế, bao gồm Đông Bắc, Tây Nam, một phần của Texas, Vương quốc Anh, Mỹ Latinh, Nga và Canada.

Bối cảnh thị trường:

Hiệu suất mạnh mẽ trong năm 2021 của Little Caesars đã được lặp lại ở hầu hết các danh mục bánh pizza, vì việc ngành này chú trọng đến việc bán hàng tại chỗ đã giúp các chuỗi vượt qua các hạn chế về dịch vụ ăn uống do COVID-19. Tuy nhiên, doanh số bán hàng bắt đầu chậm lại ở một số chuỗi, đặc biệt là Pizza Hut và Domino’s, vào những tháng đầu năm 2022 do tình trạng thiếu tài xế gây khó khăn cho hoạt động.

Little Caesars có thể có lợi thế trong danh mục này nhờ đề xuất giá trị mạnh mẽ từ chiếc Pizza Hot-N-Ready trị giá 5,55 đô la đặc biệt của nó, đặc biệt khi môi trường lạm phát tiếp tục siết chặt người tiêu dùng. Áp lực lạm phát đã đẩy Little Caesars tăng giá hợp đồng có chữ ký của mình từ 5 đô la.

Công ty cũng có thể quản lý tốt hơn tình trạng gián đoạn chuỗi cung ứng hiện tại vì họ sở hữu công ty phân phối dịch vụ thực phẩm của riêng mình, Blue Line Foodservice Distribution.

Việc Little Caesars nhấn mạnh vào việc nhượng quyền thương mại với các nhà điều hành nhiều đơn vị có thể định vị chuỗi tốt hơn nhờ kinh nghiệm sâu rộng về nhà hàng của những người được nhượng quyền này. Chẳng hạn, một trong những nhóm đã ký thỏa thuận nhiều đơn vị với chuỗi vào năm 2021, gần đây đã giành được giải thưởng Bên nhận quyền của năm từ Hiệp hội Nhượng quyền Quốc tế. Theo bản phát hành, những người được nhượng quyền mới bao gồm các nhà khai thác điều hành Dunkin ‘, Popeyes và Checkers.

Little Caesars vẫn còn nhiều việc phải làm nếu muốn mạng lưới cửa hàng của mình bắt kịp dấu chân của đối thủ. Chuỗi kết thúc năm 2021 với 4.181 đơn vị, so với Pizza Hut, với 6.548 đơn vị và Domino’s, với 6.560 đơn vị.

Chuỗi cửa hàng pizza đã bổ sung các giám đốc điều hành để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của mình, cả trong nước và quốc tế, bao gồm một giám đốc phát triển quốc tế mới tập trung vào khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông và một giám đốc phát triển quốc tế mới tập trung vào châu Âu. Little Caesars cũng đã thuê một phó chủ tịch phụ trách phát triển quốc tế vào đầu năm nay và mời Jeremy Vitaro của Dunkin’ alum làm giám đốc phát triển vào cuối năm 2021.

Source: Restaurantdive

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise