LITTLE CAESARS RA MẮT MÓN NGON MỚI TẠI CANADA

Little Caesars Crazy Puffs (CNW Group/Little Caesars)

TORONTO, ngày 15 tháng 5 năm 2023 /CNW/ – Quê hương của bánh pizza HOT-N-READY® của Canada, Little Caesars đang giới thiệu loại bánh Crazy Puffs mới với hương vị đậm đà trong từng miếng nhỏ. Một cách tuyệt vời để thêm sự đa dạng và thú vị cho thói quen ăn pizza của bạn, chúng là sự bổ sung hoàn hảo cho đơn hàng yêu thích của bạn hoặc có lẽ là một bữa ăn khi đang di chuyển!

Crazy Puffs là 4 miếng bột nhào mới làm cầm tay chứa đầy phô mai cắt nhỏ & pepperoni. Kết thúc với nước sốt tỏi và rắc Parmesan và các loại thảo mộc và gia vị của Ý, dành cho những người đam mê muốn thêm một chút vào đơn đặt hàng bánh pizza của họ.Bạn muốn trở thành người đầu tiên thử và chia sẻ khía cạnh hấp dẫn mới này với bạn bè hoặc để gây bất ngờ cho gia đình mình? Hoặc có thể bạn đang tìm kiếm một bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng khi đang di chuyển? Khả năng của Puff là vô tận!

Jessica Foust, Giám đốc, Little Caesars Toàn cầu R&D cho biết: “Ý tưởng lớn này gói gọn tất cả hương vị của những chiếc bánh pizza Little Caesars ở dạng nhỏ nhắn và di động. “Chúng tôi luôn khám phá những cách mới để thưởng thức bánh pizza và tôn vinh những nguyên liệu chất lượng cao được sử dụng trong tất cả các nhà hàng Little Caesars trên khắp Canada. Được làm bằng bột bánh pizza tự làm, nước sốt cà chua chín và 100% pho mát Mozzarella của Canada, những miếng bánh pizza thơm ngon này là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ bữa ăn nào.”

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 5 này, khách hàng có thể đặt hàng Crazy Puffs 4 chiếc mới chỉ với $4,99 (cộng thuế áp dụng) tại cửa hàng hoặc trực tuyến bằng ứng dụng Little Caesars để giao hàng hoặc mang về. *Có sẵn tại các địa điểm tham gia. Giá và sự tham gia có thể khác nhau. Phí giao hàng có thể được áp dụng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.littlecaesars.ca.

GIỚI THIỆU VỀ LITTLE CAESARS® PIZZA

Có trụ sở chính tại Detroit, Michigan, Little Caesars được thành lập bởi Mike và Marian Ilitch vào năm 1959 với tư cách là một nhà hàng do một gia đình sở hữu. Ngày nay, đây là chuỗi cửa hàng bánh pizza lớn thứ ba trên thế giới, với các cửa hàng ở mỗi trong số 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Được biết đến với bánh pizza HOT-N-READY® và Crazy Bread® nổi tiếng, Little Caesars sử dụng các nguyên liệu chất lượng, như phô mai mozzarella và Muenster tươi, không bao giờ đông lạnh và nước sốt làm từ cà chua nghiền chín mọng, mới đóng gói. Thương hiệu này được biết đến với sự đổi mới và là ngôi nhà của dịch vụ nhận hàng Pizza Portal® độc quyền, một trạm nhận đơn đặt hàng di động tự phục vụ có sưởi ấm. Little Caesars cũng là Nhà tài trợ Pizza Chính thức của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia tại Hoa Kỳ.

Là một công ty có tốc độ tăng trưởng cao đặc biệt với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pizza trị giá 145 tỷ đô la trên toàn thế giới, Little Caesars không ngừng tìm kiếm các ứng cử viên nhượng quyền để tham gia nhóm tại các thị trường trên toàn thế giới. Ngoài việc mang đến cơ hội độc lập kinh doanh trong hệ thống nhượng quyền thương mại, Little Caesars còn mang đến nhận thức về thương hiệu mạnh mẽ với một trong những nhân vật được công nhận và hấp dẫn nhất trong nước, Little Caesar.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.littlecaesars.ca.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise