LOTTERIA LÊN KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN TẠI SINGAPORE VÀ MALAYSIA

Lotteria là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng chuyên về hamburger kiểu Hàn Quốc, gà rán và các món ăn khác. Công ty được thành lập vào năm 1979 và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những chuỗi thức ăn nhanh lớn nhất ở Hàn Quốc. Trong những năm gần đây, Lotteria đã mở rộng hoạt động sang các quốc gia khác ở châu Á, bao gồm Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia.

Hiện tại, Lotteria đang để mắt đến các thị trường phát triển nhanh chóng là Singapore và Malaysia cho kế hoạch mở rộng tiếp theo. Công ty đang tích cực tìm kiếm các bên nhận nhượng quyền để giúp thiết phát triển thương hiệu của mình tại các quốc gia này và mang món bánh mì kẹp thịt kiểu Hàn Quốc đặc trưng cũng như các món khác trong thực đơn đến với người tiêu dùng địa phương.

Với ngành công nghiệp thức ăn nhanh ở Singapore và Malaysia đang tiếp tục phát triển, Lotteria nhìn thấy cơ hội thâm nhập vào các thị trường này và mở rộng khách hàng của mình. Những thị trường này là nơi tập trung nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau, bao gồm cả người dân địa phương và người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới, những người luôn tìm kiếm các lựa chọn ăn uống mới và thú vị.

Khả năng mở rộng sang Singapore và Malaysia của Lotteria có thể là một bước đi thông minh của công ty. Lotteria có thể tăng cường hơn nữa sự hiện diện trên toàn cầu và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise