MORIITALIA – THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT – GIÁ TỐT NHẤT

Chúng tôi là Indochina Saigon, Công ty Đông Dương Sài Gòn, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm gia dụng, đồ dùng nhà bếp tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào sở hữu hai nhà máy sản xuất tại KCN Long Hậu, Long An và KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, với tổng diện tích trên 15.000m2 kho xưởng. 

Chúng tôi tự tin khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành do sở hữu danh mục hàng gia dụng, đồ dùng nhà bếp và quà tặng doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Với một đội ngũ gồm 300 cán bộ công nhân viên tận tâm và năng động, chúng tôi đã sản xuất và kinh doanh trên 10.000 sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

KHẢ NĂNG VƯỢT TRỘI

Chúng tôi không chỉ tự hào về khả năng sản xuất hàng loạt mà còn duy trì một lượng hàng tồn kho đáng kể gồm các sản phẩm nhà bếp, điện gia dụng, trang trí nhà cửa và phụ kiện thời trang trị giá vốn nhiều triệu Mỹ Kim. Đồng thời, chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp hàng đầu về sản phẩm khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp cho các đại lý quảng cáo và công ty quà tặng. Với hệ thống cửa hàng Moriitalia (moriitalia.vn) thuộc sở hữu của chúng tôi, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tiếp cận với các sản phẩm chất lượng cao và đa dạng của chúng tôi. 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn mua sắm số 1 về sản phẩm gia dụng, đồ dùng nhà bếp tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý cho người tiêu dùng và khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sáng tạo không ngừng để tạo ra các sản phẩm thông minh, chất lượng với chi phí thấp nhất.

ĐÁP ỨNG LINH HOẠT

Năng lực sản xuất và cung cấp sản phẩm theo yêu cầu và đáp ứng mọi ngân sách là yếu tố quan trọng trong hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi duy trì lượng tồn kho lớn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhu cầu tức thì của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi có thể thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn và ngân sách (tuỳ chỉnh) theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tận tâm và chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng và tương tác tốt với khách hàng. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đối tác như tổng kho gia dụng, các công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp, các cộng tác viên bán hàng trên các nền tảng TikTok, sàn thương mại điện tử và mạng xã hội, cũng như các nhà phân phối và đại lý hàng gia dụng trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác và phát triển chung sẽ mang lại những thành công bền vững cho tất cả chúng ta.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

  • 2 Nhà máy: KCN Long Hậu, Long An và KCN Hiệp Phước, Nhà Bè
  • Hơn 300 Cán bộ Công Nhân Viên: đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp
  • Hơn 5000 SKU sản phẩm: Đa dạng sản phẩm, duy trì lượng tồn kho ổn định
  • Hơn 500 khách hàng Khách hàng & đối tác: Khách hàng doanh nghiệp tin tưởng & đồng hành

TẠI SAO LỰA CHỌN MORIITALIA ĐỂ NHƯỢNG QUYỀN

Thương hiệu tốt nhất – Giá tốt nhất

Moriitalia là một phần của mạng lưới nhà sản xuất trên thế giới. Chúng tôi có giá bán cạnh tranh nhất so với các đối thủ trên thị trường. Ngòai ra chúng tôi còn là nhà cung cấp cho hàng trăm công ty bán hàng quà tặng doanh nghiệp khác.

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU KẾT HỢP NHƯỢNG QUYỀN PHÂN PHỐI BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ

Bạn sẽ có các công cụ bán hàng cá nhân hóa như một website riêng biệt, một ứng dụng để phục vụ khách hàng B2B và một ứng dụng để bán hàng cho khách hàng B2C. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ bởi các công cụ phần mềm để theo dõi bán hàng, quản lý kho, đơn hàng, logistic và cả các công cụ để bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử.

Khách hàng và nhà đầu tư có thể theo dõi mọi hoạt động liên quan đến đặt hàng, mua hàng, lịch sử mua hàng, tình trạng đơn hàng, giao hàng, thanh toán, phí vận chuyển, số lượng hàng hóa đã mua, giá cả các lần mua, so sánh giá sản phẩm nhanh chóng và ở bất kỳ nơi nào chỉ với một chiếc smartphone. 

Ứng dụng B2B của chúng tôi cũng giúp Doanh nghiệp giảm chi phí lương cho Bộ phận mua hàng, tránh được tình trạng kê giá, thiếu hàng ddo quên đặt. Bộ phận Marketing có thể sử dụng ứng dụng B2B của chúng tôi để hoạch định chiến dịch, hoạch định ngân sách, lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho các ý tưởng marketing một cách hiệu quả nhất.

Với hơn 5,000 sản phẩm và một nền tảng ứng dụng ưu việt B2B, chúng tôi có thể tuỳ chỉnh giá cho từng khách hàng chuyên biệt. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ trên điện thoại bất kỳ lúc nào khách hàng cần.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kinh nghiệm xây dựng thương hiệu uy tín đã tồn tại lâu dài, bạn sẽ luôn có người đồng hành trong hành trình đầu tư và kinh doanh của mình. 

Đừng chần chừ liên hệ với VN FRANCHISE và yêu cầu thêm thông tin chi tiết!

 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise