Nhượng Quyền BRICKS 4 KIDZ – Chuỗi Giáo Dục STEM Thành Công Tại Hơn 40+ Quốc Gia

Bricks 4 Kidz được thành lập hơn 10 năm trước tại Mỹ. Từ khởi đầu khiêm tốn và xuất phát từ mong muốn giáo dục trẻ bằng Lego, Bricks 4 Kidz đã trở thành chuỗi giáo dục Toán & Khoa học lớn nhất thế giới. Bricks 4 Kidz hiện là một thương hiệu quốc tế rất thành công với hơn 500 địa điểm tại 40 quốc gia.

Bricks 4 Kidz là thương hiệu nhượng quyền giáo dục, giảng dạy nền tảng STEM (Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học) bằng cách để trẻ sử dụng Bricks 4 Kidz và áp dụng phương pháp “Học mà chơi, chơi mà học”. Đó là lí do vì sao trẻ em thích học tập tại Bricks 4 Kidz.

Mặt khác, Bricks 4 Kidz thu hút nhà đầu tư tại hơn 40+ quốc gia bởi mô hình kinh doanh đã được chứng minh với ROI nhanh, khoản đầu tư ban đầu hợp lý và bởi chương trình giáo dục đã đạt nhiều giải thương danh giá. Trong bài này, VN Franchise sẽ chia sẻ với quý độc giả về:

  • Giáo dục STEM là gì và tầm quan trọng
  • Mô hình kinh doanh của Bricks 4 Kidz

STEM là gì? (S.T.E.M.) STEAM là gì?

STEM là một thuật ngữ rộng được sử dụng để nhóm các ngành học thuật của Khoa học, Công nghệ, kỹ thuật và Toán học lại với nhau. Nó là nền tảng cho hầu hết các ngành khoa học chính quy, tự nhiên và xã hội.

Thuật ngữ STEAM bổ sung môn Nghệ thuật.

Không chỉ giáo dục, nhiều công ty cũng sử dụng STEM để đề cao tầm quan trọng của xu hướng thế giới tương lai.  

  • Kỹ thuật có thể xây dựng đường xá, nhưng nó cũng đòi hỏi phải vượt qua những thách thức của sự thay đổi thời tiết toàn cầu và giúp các ngành công nghiệp trở nên thân thiện hơn với môi trường.
  • Toán và Khoa học luôn quan trọng trong môi trường học thuật lẫn làm việc, nhưng những thay đổi nhanh chóng của công nghệ ngày nay đã thúc đẩy hai bộ môn này lên tầm cao mới. 

Tại sao STEM lại quan trọng?

Tầm quan trọng của giáo dục toán học và khoa học ngày càng tăng theo mỗi năm. Không chỉ riêng toàn thế giới, tại Việt Nam, giáo dục các môn STEM đã và đang được Bộ Giáo dục & Đào tạo đẩy mạnh tại hệ thống trường phổ thông toàn quốc. Giáo dục STEM tạo ra những nhà tư tưởng phản biện với khả năng hiểu biết khoa học ngày càng cao và thực sự chuẩn bị cho học sinh trở thành một phần của thế hệ những nhà đổi mới tiếp theo.

Trong xu hướng thế giới đang dần được định hướng bởi dữ liệu / công nghệ, các công việc liên quan STEM sẽ tiếp tục là phân khúc việc làm phát triển nhanh nhất và sinh lợi nhất. Đây là lý do tại sao các trường học và chính phủ hiện nay đều tập trung vào các lĩnh vực nghiên cứu này.

Tất nhiên đây là một thách thức. Làm thế nào bạn có thể dạy các môn khoa học, hay công nghệ, kỹ thuật cho một đứa trẻ 3-5 tuổi? Làm thế nào bạn có thể thu hút sự chú ý của trẻ đến một nhiệm vụ nghiêm túc và đầy thử thách? Tóm lại, câu trả lời là chúng ta phải sáng tạo và làm cho nhiệm vụ trở nên thú vị. Chúng ta không thể áp dụng cách đào tạo theo kiểu đại học cho trẻ nhỏ. Phương pháp giảng dạy cho trẻ phải ngắn gọn, tập trung, hấp dẫn và vui nhộn.

Bây giờ chúng tôi thấy nhu cầu , chúng tôi cần giải pháp. Bricks 4 Kidz nổi bật với tư cách là thương hiệu giáo dục dựa trên STEM hàng đầu thế giới và đưa ra giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho thách thức này.

Giải pháp Bricks 4 Kidz:

Chương trình đào tạo của Bricks 4 Kidz giúp các em tiếp cận STEM rất độc đáo. Bricks 4 Kidz sử dụng LEGO® và các giáo án tùy chỉnh để dạy S.T.E.M. kỹ năng cho trẻ em từ 3-13 tuổi tại hơn 40 quốc gia.

Ngoài ra, chương trình đào tạo của Bricks 4 Kidz vô cùng đa dạng như: chương trình ngắn khoảng một giờ,  chương trình trại hè dài một tuần, các khóa học trong trường hoặc bên ngoài trường, các bài học và hoạt động tập trung vào S.T.E.M.

Mô hình Bricks 4 Kidz hoạt động như thế nào?

Bricks 4 Kidz vừa là một trung tâm dịch vụ điển hình vừa là một doanh nghiệp dựa trên thiết bị di động. Họ tổ chức các lớp học, tiệc sinh nhật cắm trại và các sự kiện đặc biệt ở hầu như bất kỳ địa điểm nào mà trẻ em và gia đình tụ tập. Hãy nghĩ xem có bao nhiêu trường học công lập và tư thục, trung tâm cộng đồng, trung tâm giải trí và nhà thờ nằm ​​rải rác khắp thành phố quê hương của bạn. Mỗi và tất cả các địa điểm này là một địa điểm có thể để bạn gặp gỡ những gia đình đó ở nơi họ đang ở. Và nó cũng thuận tiện. Trẻ em chỉ có thể ở lại một giờ sau khi tan học và cha mẹ không cần đến nơi khác để đưa con mình đến với các hoạt động vui chơi và giáo dục. Đó là một khái niệm hoạt động tốt và giữ chi phí thấp. Nó cũng sẽ cho phép các chủ doanh nghiệp cân bằng cuộc sống / công việc thực sự khi họ lên lịch giờ làm việc của riêng mình.

Có rất nhiều nguồn doanh thu với Bricks 4 Kidz. Chương trình chính của họ bao gồm các chương trình sau giờ học bằng cách sử dụng một bộ di động độc quyền có thể tạo ra hơn 200 kiểu máy khác nhau và dễ dàng di chuyển. Bên nhượng quyền nhận tất cả các công cụ họ cần để chạy và dạy chương trình, bao gồm hướng dẫn dành cho giáo viên, giáo án từng bước và các bài thuyết trình PPT. Tất cả các hoạt động là các chương trình tương tác được giảng dạy cho một lớp học bằng cách sử dụng một giáo viên. Tất nhiên trẻ em luôn có thể đến và dành thời gian ở các trung tâm của chúng tôi trong vài giờ hoặc cả ngày!

Họ cũng có các trại hè, hội thảo ở trường, tiệc sinh nhật và thậm chí cả các hoạt động xây dựng đội nhóm của công ty cho người lớn. Họ cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để thành công: quyền truy cập vào hơn 1000 công trình LEGO khác nhau và tài liệu giảng dạy ngoài các tài liệu tiếp thị tuyệt vời mà họ đã phát triển. Bricks 4 Kidz không chỉ là Lego. EV Robotics, làm phim hoạt hình Stop-Motion và mã hóa các chương trình có sẵn, đặc biệt dành cho các nhóm tuổi cao hơn. Ảnh hưởng văn hóa đại chúng của Minecraft, Pokemon và Chiến tranh giữa các vì sao được đảm bảo sẽ khiến trẻ em hứng thú và tham gia. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào mạng lưới hơn 650 chủ sở hữu nhượng quyền, những người có thể chia sẻ những thành công và thách thức của họ với những người nhận quyền mới.

Những Điều Nhà Đầu Tư Nên Biết:

Lệ phí lãnh thổ chỉ bắt đầu từ $ 25k usd, và ở hầu hết các khu vực, các trung tâm có thể được mở với $ 50k- $ 75k. Khoản đầu tư tổng thể từ $ 200k – $ 300k là đủ cho Bricks 4 Kidz và có thể giúp bạn bắt đầu trên con đường tìm kiếm một cơ hội đầu tư và việc làm tuyệt vời.

Có rất nhiều thương hiệu nhượng quyền tuyệt vời trong F & B, Giáo dục, Bán lẻ, Thể dục và các dịch vụ có sẵn trên toàn khu vực. Để xem một số có sẵn ở quốc gia của bạn, hãy xem trang web của chúng tôi:

Cơ hội nhượng quyền – Tư vấn nhượng quyền của VF

Robert Beausoleil là một nhà tư vấn nhượng quyền thương mại và đã đến Châu Á 25 năm, và đã sống ở Việt Nam hơn 12 năm. Ông là Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Hoạt động Nhượng quyền của VF Franchise Consulting. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại, cả với tư cách là người nhượng quyền và người nhận quyền.

VN FRANCHISE

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise