Pizza Thú Vị Nhất Của Little Caesars Sắp Xuất Hiện

Image for article titled Little Caesars’ Most Interesting Pizza Is Sticking Around

Không có nghi ngờ gì về việc Pretzel Crust Pizza của Little Caesars có lượng người theo dõi tận tình. Khi chuỗi năm cửa hàng bánh pizza hàng đầu tái phát hành mặt hàng kỳ quặc nhưng phổ biến này dưới dạng ưu đãi trong thời gian giới hạn vào tháng 3, người hâm mộ đã nhanh chóng chộp lấy nó. Bây giờ, chúng tôi có thể xác nhận rằng nhờ có nhu cầu nhất quán, chiếc bánh pizza không-phải-là-pizza này sẽ không biến mất, ít nhất là trong thời điểm hiện tại.

Little Caesars Pretzel Crust Pizza là gì?

Pretzel Crust Pizza chỉ có vậy: một chiếc bánh pizza với lớp vỏ bánh quy giòn, là từ gọi lạ của nhà sản xuất bánh pizza cho vòng ngoài của lớp vỏ. Chu vi được chấm với một lượng lớn muối bánh quy, và thay vì nước sốt cà chua, chiếc bánh được phủ sốt pho mát, phô mai mozzarella và pepperoni. Nó thậm chí có thể được nâng cấp thành lớp vỏ nhồi phô mai, nếu bạn chưa đạt đến giới hạn lượng sữa của mình. Đó là rất nhiều chuông và còi cho một chiếc bánh pizza.

Vì điều này, tôi đã khẳng định rằng nó không hoàn toàn là bánh pizza theo nghĩa kỹ thuật, đây có thể là một ý kiến ​​​​gây tranh cãi nhưng là ý kiến ​​​​mà tôi ủng hộ. Dù bằng cách nào, vị hôn thê của tôi là một fan hâm mộ của Little Caesars Pretzel Crust đến nỗi tôi tin rằng chúng tôi đặt hàng nó nhiều hơn hầu hết mọi người từng làm.

Tại sao bánh Pretzel Crust Pizza của Little Caesars vẫn có trong thực đơn

“Little Caesars đã mở rộng khả năng cung cấp Pretzel Crust cho các khách hàng kỹ thuật số của chúng tôi do nhu cầu quá lớn từ những người hâm mộ bánh quy cây trong năm nay,” một đại diện của Little Caesars nói với The Takeout qua email. Lưu ý rằng đây là ưu đãi kỹ thuật số, nghĩa là bạn phải đặt hàng qua ứng dụng hoặc trực tuyến.

Việc ưu đãi trong thời gian giới hạn này bắt đầu vào tháng 3 và kéo dài sang tháng 6 khiến chúng tôi tự hỏi: Liệu Pretzel Crust có thể trở thành một món chính thức trong thực đơn vĩnh viễn không?

Người đại diện cho biết: “Sản phẩm này vẫn là một mặt hàng có thời gian giới hạn, nhưng chúng tôi liên tục đánh giá tình trạng của các dịch vụ trong thực đơn khác nhau để xác định những gì sẽ tồn tại lâu dài trong các cửa hàng của chúng tôi”.

Vì vậy, hiện tại, vẫn còn một ngày hết hạn cuối cùng để người hâm mộ lo sợ. Nhưng nếu Pretzel Crust Pizza tiếp tục bán chạy, hoặc ít nhất là ở mức bình thường, thì Little Caesars có thể phải cân nhắc thêm nó vào danh sách các loại pizza tròn, mỏng và kiểu Detroit trên thực đơn.

Chuỗi thức ăn nhanh không đưa ra những quyết định như vậy một cách nhẹ nhàng. Ở quy mô lớn như vậy, doanh số bán hàng cuối cùng sẽ quyết định liệu chiếc bánh này có thể tồn tại mãi mãi hay không. Vì vậy, nếu bạn yêu thích Pretzel Crust Pizza, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ sớm đặt một chiếc.

Nguồn: Thetakeout

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise