Popeyes tái xâm nhập thị trường Trung Quốc, dự kiến mở 1000 cửa hàng trong năm 2023

Tập đoàn TH International (Tims China), công ty mẹ của Tim Hortons, đối tác nhượng quyền độc quyền của Popeyes, vừa đạt được thỏa thuận tái phát triển thương hiệu Popeyes tại thị trường Trung Quốc và Ma Cao. Thỏa thuận này được hy vọng mang lại doanh thu đáng kể cho Tims China trong thời gian tới. Peter Yu, chủ tịch của Tims China, cho biết đến cuối năm 2023, 1000 cửa hàng Tim Hortons và Popeyes sẽ được mở tại Trung Quốc.

Theo Yongchen Lu, Giám đốc điều hành của Tims China, hai thương hiệu này hoàn toàn phù hợp với nhau, với các sản phẩm bổ sung cho nhau và có tiềm năng tăng trưởng đặc biệt. Cả hai thương hiệu sẽ được hưởng lợi từ quy mô lớn hơn, mô hình tài chính mạnh mẽ hơn và sức mạnh tổng hợp, kể cả trong chuỗi cung ứng và phát triển cửa hàng mới.

Popeyes đã xâm nhập thị trường Trung Quốc vào năm 2020 và lên kế hoạch mở 1500 cửa hàng trên khắp đất nước này, trong hợp tác nhượng quyền với tập đoàn Tab Foods Investments. Tuy nhiên, do ảnh hưởng kéo dài của Covid-19 tại Trung Quốc và chính sách gắt gao của chính phủ, chuỗi này đã thất bại sau khi chỉ mở 9 cửa hàng.

TH International (Tim China) được thành lập bởi Cartesian Capital Group và Tim Hortons Restaurants International, một công ty con của Restaurant Brands International, có trụ sở tại Canada, là công ty sở hữu các thương hiệu Popeyes, Burger King và Tim Hortons.

Tại Hàn Quốc, Popeyes cũng tái gia nhập thị trường này bằng thỏa thuận nhượng quyền với tập đoàn Silla Co.

Popeyes hiện có hơn 3900 cửa hàng trên toàn thế giới.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise