STARBUCKS MỞ CỬA HÀNG CHO NGƯỜI KHIẾM THÍNH ĐẦU TIÊN TẠI INDONESIA, THÂM NHẬP THỊ TRƯỜNG LÀO

Sari Coffee Indonesia, đối tác nhượng quyền của Starbucks, đã khai trương cửa hàng cho người khiếm thính Starbucks đầu tiên ở Indonesia tại Trung tâm Jakarta. Cửa hàng mới, được gọi là Cửa hàng Cộng đồng Starbucks Tata Puri, nằm trên Jl. Tanjung Karang No 3 Kebon Melati và thuê nhân viên từ cộng đồng người khiếm thính địa phương để phục vụ khách hàng.

Đối với những khách hàng không hiểu ngôn ngữ ký hiệu, có sẵn bảng viết để đặt hàng tại cửa hàng. Mặt ngoài của cửa hàng trưng bày logo còi báo động mang tính biểu tượng của Starbucks bằng ngôn ngữ ký hiệu Bisindo. Thiết kế của cửa hàng được tạo điểm nhấn bởi bức tranh tường khổ lớn do nghệ sĩ khiếm thính Indira Natalia vẽ.

Cửa hàng chi người khiếm thính đầu tiên của Starbucks tại Indonesia được khai trương trùng với lễ kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu tại quốc gia này. Starbucks hiện có mặt tại 44 thành phố trên khắp Indonesia.

Anthony McEvoy, người đứng đầu Sari Coffee Indonesia, tuyên bố rằng cửa hàng ký kết thể hiện cam kết của công ty trong việc tạo ra một môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập hơn, đồng thời đảm bảo khả năng tiếp cận tất cả các cộng đồng.

Tháng trước, Starbucks cũng đã mở rộng hoạt động tại Lào bằng hợp tác nhượng quyền với Coffee Concepts để thâm nhập vào thị trường này. Starbucks hiện đã mở rộng sự hiện diện của mình tới 84 thị trường trên thế giới.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise