Tiffany & Co. chính thức đến Việt Nam, cửa hàng đầu tiên sẽ nằm tại Tràng Tiền Plaza

Tiffany & Co, thương hiệu trang sức cao cấp gắn với màu xanh huyền thoại, sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam trong tháng 1/2021 tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

Nguồn: L’Officiel Vietnam

Thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới Tiffany & Co. (hay Tiffany, Tiffany’s) được nhà chế tác Charles Lewis Tiffany sáng lập vào năm 1837 tại New York. Gần hai thế kỷ phát triển của hãng chế tác lừng danh này gắn liền với những sản phẩm trang sức đa dạng từ trang sức, bạc nguyên chất, đồ gốm, pha lê, nước hoa, đồng hồ đến đồ dùng văn phòng, phụ kiện cá nhân và các sản phẩm da thuộc khác, cùng với kĩ thuật chế tác kim cương được chính nhà sáng lập Charles Lewis Tiffany phát triển.

Kể từ thời điểm thành lập, Tiffany & Co. nhanh chóng nhận được sự yêu mến của giới mộ điệu khắp nơi trên thế giới bởi tính sang trọng, cao cấp, đồng thời hướng đến tính thẩm mỹ và là nơi khởi nguồn của những xu hướng phong cách trang sức đậm chất Tiffany.

Từ một xưởng chế tác nhỏ giữa lòng thành phố New York, Tiffany&Co. giờ đây là thương hiệu bán lẻ trang sức toàn cầu với 93 cửa hàng chỉ tính riêng ở nước Mỹ và hơn 321 cửa hàng rải khắp các châu lục, xứng tầm với tôn chỉ thương hiệu này hướng đến: “Trở thành nhà bán lẻ, nhà thiết kế, nhà chế tác thành công và đáng kính nhất của những món trang sức đẹp nhất’’. Chính vì vậy, những món đồ chế tác đến từ Tiffany & Co. không chỉ mang tính thẩm mỹ độc đáo mà còn phản ánh sức sáng tạo không ngừng nghỉ của người chế tác nhằm khơi dậy sức sống từ những món trang sức.

Nhà sáng lập hãng trang sức danh tiếng từ Mỹ từng chia sẻ: “Sứ mệnh của chúng tôi là chế tác ra những thiết kế vĩnh cửu từ nguồn nguyên liệu tinh khiết nhất, đem lại cảm hứng tinh tế và luôn tươi trẻ.” Đây cũng là lý do thương hiệu này theo đuổi logo tươi mát màu xanh vỏ trứng chim Robin pha với baby blue, tạo nên một sắc xanh được đặt tên theo chính thương hiệu Tiffany. Màu sắc đồng nhất trên mọi biểu tượng, thiệp giấy, hộp quà, túi xách và banner tại các cửa hàng khiến hãng luôn nổi bật về sự trẻ trung, thanh lịch và thể hiện một giá trị vượt thời gian.

Nguồn: L’Officiel Vietnam

Không để giới mộ điệu Việt Nam chờ đợi lâu hơn, Tiffany & Co. vừa chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam với sự phân phối của công ty DAFC, đơn vị giữ 70% mặt hàng thời trang và mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam. DAFC cũng đồng thời gắn với việc đưa những thương hiệu thời trang cao cấp trên thế giới về Việt Nam như Salvatore Ferragamo, Dolce&Gabbana, Versace, Burberry, Christian Louboutin, Cartier, Rolex…

LOFFICIEL VIETNAM

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise