TOP 4 NHƯỢNG QUYỀN CHI PHÍ THẤP & GIÀU TIỀM NĂNG

Nhìn chung, các doanh nghiệp nhượng quyền hiện đang phát triển tốt hơn so với các doanh nghiệp độc lập, và nhiều doanh nghiệp nhượng quyền còn đang phát triển mạnh. Tuy nhiên, không phải lúc nào nhượng quyền cũng là các khoản đầu tư hàng triệu đô la, giống như cửa hàng McDonald’s. Có nhiều thương hiệu lớn trên thế giới yêu cầu vốn đầu tư thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận và có mô hình kinh doanh thành công

Cơ hội đầu tư nhượng quyền với chi phí thấp

Với mức phí master franchise hợp lý từ thương hiệu thành công thế giới, nhà đầu tư sẽ nhận được mô hình kinh doanh đã được chứng minh, và sự hỗ trợ xuyên suốt từ tập đoàn trong quá trình vận hành. Mặt khác, nhượng quyền ẩm thực hay nhượng quyền giáo dục là lĩnh vực tiềm năng lâu dài, không phải xu hướng ngắn hạn.

1 | BRICKS 4 KIDZGIÁO DỤC STEM (TOÁN & KHOA HỌC) CÓ MẶT TẠI HƠN 40+ QUỐC GIA

Theo Tổng cục Thống kê năm 2021, Việt Nam được đánh giá là quốc gia có mức chi tiêu cho giáo dục và đào tạo vào loại CAO TRÊN THẾ GIỚI. Thị trường dạy và học thêm tại Việt Nam vì thế rất giàu tiềm năng và lâu dài, nhất là với các môn Toán & Khoa học. 

Tuy nhiên, nhiều chương trình giáo dục STEM (Toán & Khoa học) tại Việt Nam hiện chưa chuẩn, và mô hình kinh doanh chưa đảm bảo lợi nhuận. Là thương hiệu nhượng quyền giáo dục STEM lớn nhất thế giới, được phát triển bởi tập đoàn giáo dục Creative Learning Corporation từ Hoa Kỳ, Bricks 4 Kidz đảm bảo hai tiêu chí cho nhà đầu tư giáo dục:

Mô hình kinh doanh thành công và được chứng minh qua sự có mặt tại hơn 40+ quốc gia, vẫn phát triển dù trong làn sóng dịch 2021.

✅ Chương trình đào tạo chuẩn và đa dạng.

Bricks 4 Kidz giảng dạy các môn Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học và Nghệ thuật thông qua Lego Bricks theo tiêu chí “Học Mà Chơi – Chơi Mà Học”

🔸 Các chương trình dạy Toán phương pháp STEAM của Bricks 4 Kidz dựa trên Tiêu chuẩn Cốt lõi chung (Common Core State Standards).

🔸 Chương trình dạy các môn Khoa học dựa trên Tiêu chuẩn Khoa học Thế hệ Mới (Next Generation Science Standards)

Kèm với đó là hệ thống chương trình đa dạng như hội thảo cho trẻ, tiệc sinh nhật, trại hè… theo chuẩn quốc tế. Đây chính là thế mạnh của Bricks 4 Kidz so với các thương hiệu nhượng quyền giáo dục STEM khác tại Việt Nam hiện nay. 

ĐĂNG KÝ NHẬN NHƯỢNG QUYỀN 

2 | YOLÉ – KEM & YOGURT KHÔNG THÊM ĐƯỜNG TỪ TÂY BAN NHA

YOLÉ nổi bật trên thị trường bởi sản phẩm kem & yogurt không thêm đường, ít calories nhất trên thị trường nhưng vẫn giữ hương vị tươi ngon. Sản phẩm tốt cho sức khỏe cũng chính là xu hướng ăn uống thời hiện đại. Chính vì thế, thương hiệu nhượng quyền kem & yogurt YOLÉ đã dễ dàng thu hút nhiều nhà đầu tư, phát triển nhanh chóng đến 9 quốc gia trong vòng hai năm.

 Điểm mạnh của YOLÉ:

✅ Sản phẩm tốt cho sức khỏe:  ít calories, không thêm đường, và dễ dàng tiếp cận nhiều tệp khách hàng

✅ Được làm bằng nguyên liệu tự nhiên, sản xuất tại Tây Ban Nha.

✅ Sản phẩm đa dạng (kem, sữa chua, smoothies…) với hơn 120,000 hương vị kết hợp, và kem tuýp, kem hũ cho tất cả kênh phân phối mảng FMCG

✅ Mô hình kinh doanh nhượng quyền kem linh hoạt: cửa hàng, ki-ốt và xe tải kem, phù hợp cho nhiều mặt bằng khác nhau như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, sân bay, trung tâm mua sắm…

ĐĂNG KÝ NHẬN NHƯỢNG QUYỀN 

3 | YENLY YOURS – NGẤT NGÂY HƯƠNG VỊ XOÀI THÁI 

Thế hệ genZ hiện đang là nhóm khách hàng tiềm năng được các thương hiệu chú ý. Thế nhưng, đây không phải là tệp khách hàng “dễ chiều”. Mô hình F&B khiến genZ và thậm chí nhóm khách dưới 30 tuổi “chịu chi” phải đảm bảo được hai tiêu chí sau:

🔸 Không gian quán café độc đáo và có “chất” riêng, mang tính “instagrammable” (chụp & đăng ảnh trên Instagram).

🔸 Hương vị món ăn phải chất lượng, khác biệt để níu chân khách hàng quay lại. 

Với thiết kế không gian năng động, mang đậm sắc màu vùng “nhiệt đới” và các món tráng miệng chủ yếu từ “xoài” ĐỘC ĐÁO, YENLY YOURS – thương hiệu nhượng quyền café Xoài thành công nhất Thái Lan sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư

Thế mạnh của Yenly Yours:

✅ Chi phí nhượng quyền master franchise vừa phải nhưng đảm bảo ROI trong vòng 1 năm, LỢI NHUẬN CAO nếu được vận hành hợp lý.

✅ Công thức được phát triển từ tập đoàn COCA Group, đảm bảo chất lượng sản phẩm khác biệt và phù hợp thị hiếu. 

✅ Mô hình không cần bếp lớn hay lao động tay nghề cao, giúp giảm chi phí.

✅ Diện tích từ 30m2 với 3 mô hình:

      🔸 Không gian quán café năng động phù hợp nhóm khách trẻ sử dụng tại quán.

      🔸 Mô hình kiosk, hoặc mô hình quầy phục vụ dành cho  giao hàng, hoặc take-away (chiếm 70%).

Thuộc tập đoàn COCA Group với 64 năm thành công, thương hiệu nhượng quyền café xoài Yenly Yours HỖ TRỢ TOÀN DIỆN nhà đầu tư từ giai đoạn bắt đầu, khai trương cho đến hỗ trợ liên tục để đảm bảo quá trình VẬN HÀNH THÀNH CÔNG.

ĐĂNG KÝ NHẬN NHƯỢNG QUYỀN 

4 | MANGO CHILI – NƠI ĐỂ CHILL CÙNG NGƯỜI THƯƠNG

Nếu dùng một từ để miêu tả Mango Chili, ắt hẳn đó là “thư giãn”

Mango Chili giúp thực khách thư giãn bởi món ăn đường phố Thái chuẩn vị – chính gốc với công thức được phát triển bởi kinh nghiệm 64 năm trong F&B từ tập đoàn COCA.

Nhượng quyền thương hiệu từ tập đoàn lớn sẽ giúp nhà đầu tư có được công thức nấu ăn chuẩn vị và mô hình kinh doanh F&B hiệu quả, giúp tăng sự cạnh tranh trên thị trường.

Thế mạnh khi nhượng quyền ẩm thực Thái Mango Chili về ẩm thực:

  • Chuyên ẩm thực đường phố Thái Lan
  • Tiêu chí “Ngon Mà Nhanh”, không phải thức ăn nhanh (fast food).
  • Chuyên các món BBQ với công thức nước chấm chuẩn vị Thái, được sáng tạo bởi tập đoàn COCA

Điểm nổi bật không gian nhà hàng nhượng quyền Mango Chili:

  • Không gian nhà hàng rất “chill”đầy sắc màu giúp thực khách cảm nhận được hơi thở của cuộc sống nhộn nhịp tại Thái Lan, nhưng vẫn thư giãn như khi bạn đang đi du lịch.
  • Phù hợp nhóm khách hàng trẻ tuổi, hoặc nhóm khách văn phòng
  • Mô hình kinh doanh và thiết kế thiết kế sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho những nơi đông người qua lại như trung tâm thương mại, khu vực văn phòng, khu ẩm thực đường phố, các điểm giao thông như bến xe, nhà ga…

ĐĂNG KÝ NHẬN NHƯỢNG QUYỀN 

Để được tư vấn nhượng quyền chi tiết, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn.

VN FRANCHISE

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise