TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN CỦA LOGISCOOL: HÃY THAM GIA CÁCH MẠNG GIÁO DỤC KỸ THUẬT SỐ NGAY HÔM NAY

Logiscool là một thương hiệu giáo dục công nghệ đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp cho các em nhỏ kỹ năng lập trình và robot, giúp các em chuẩn bị cho thị trường việc làm kỹ thuật số đang phát triển.

Thương hiệu tiên phong và đầu ngành tại Châu Âu

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các thiết bị kỹ thuật số trong cuộc sống của trẻ em, nhu cầu giáo dục sớm về đọc và viết mã nguồn kỹ thuật số đang ngày càng tăng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hệ thống giáo dục truyền thống không đáp ứng được nhu cầu này. Để đáp ứng khoảng trống này, Tiến sĩ Anita Breuer và Gyula Csitari đã thành lập Logiscool, trường lập trình đầu tiên tại Châu Âu, vào năm 2014. Logiscool cung cấp các khóa học lập trình và robot sau giờ học, các trại hè và các workshop hấp dẫn cho trẻ em từ 6 đến 18 tuổi tại các trung tâm học tập. Sứ mệnh của trường là chuẩn bị cho trẻ em một tương lai kỹ thuật số bằng cách cung cấp cho họ các kỹ năng và sự tự tin cần thiết.

Logiscool đã phát triển nhanh chóng và hiện đang là một mạng lưới đối tác tiên phong trong lĩnh vực EdTech, với hơn 170 chi nhánh tại 35 quốc gia trên năm châu lục. Logiscool đã giảng dạy cho hơn 180.000 trẻ em cách lập trình và phát triển kỹ năng đọc và viết mã nguồn kỹ thuật số. Logiscool kết hợp giáo dục với giải trí để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về kỹ năng số trên toàn cầu.

Logiscool cung cấp cho bên nhận nhượng quyền một hệ thống toàn diện bao gồm hệ thống quản lý, cổng thông tin đào tạo và nền tảng giáo dục độc đáo với phương pháp giảng dạy dựa trên niềm vui và chương trình giảng dạy được chứng nhận. Với sự phát triển quốc tế ngày càng tăng, Logiscool sẵn sàng mở rộng sang nhiều thị trường hơn và phát triển mạng lưới địa phương theo cấp số nhân.

Một mô hình nhượng quyền đáng được quan tâm

Logiscool cung cấp cho các đối tác nhượng quyền các khóa đào tạo và hỗ trợ liên tục, bao gồm thông tin chi tiết về kinh doanh, chiến lược tiếp thị, hướng dẫn về thương hiệu và chiến dịch quảng cáo.

Logiscool còn cung cấp cho đối tác các chương trình đào tạo mở rộng, nâng cao từ khi bắt đầu và trong suốt quá trình kinh doanh của họ. Đối tác nhượng quyền nhận được sự hỗ trợ về quản lý lớp học, thiết kế trường học và thiết bị, đồng thời được đào tạo liên tục về kinh doanh, giáo dục, bán hàng, tiếp thị và CNTT. Bên nhận nhượng quyền không yêu cầu phải có kiến thức về CNTT.

Hệ thống giảng dạy sáng tạo

Logiscool đã đạt được thành công toàn cầu bằng cách xác định khoảng trống trong thị trường giáo dục và cung cấp chương trình giảng dạy có thể tùy chỉnh cho học sinh của mình. Công ty cung cấp hơn 20 chủ đề liên quan đến kiến thức kỹ thuật số và mã hóa, cho phép trẻ học theo tốc độ của riêng mình.

Hệ thống giảng dạy bao gồm các bài học xây dựng khối kỹ thuật số đầy màu sắc có chứa các lệnh lập trình mà trẻ em sử dụng để tạo các dự án và trò chơi điện tử vui nhộn. Điều này giúp trẻ có được những hiểu biết cơ bản về lập trình và cách tư duy thuật toán một cách thú vị và dễ hiểu.

Chế độ trộn giúp trẻ em chuyển đổi từ khối màu sắc sang các ngôn ngữ lập trình thực tế. Nó cho phép trẻ em xem cả các khối xây dựng màu sắc và cú pháp lập trình mà chúng liên quan đến, đảm bảo sự chuyển đổi mượt mà từ khối sang mã viết.

Giáo trình của Logiscool có thể tùy chỉnh và cung cấp các mức độ phức tạp khác nhau dựa trên nhóm tuổi và khả năng của trẻ em. Công ty kết hợp học tập với giải trí để đảm bảo rằng trẻ em thích thú trong khi phát triển các kỹ năng có giá trị.

Ngoài ra, Logiscool cung cấp cho người dùng cổng thông tin cộng đồng giáo dục giải trí quốc tế mới được phát triển có tên MyLogiscool. Nền tảng này mang đến một không gian an toàn và thú vị, nơi học sinh có thể chơi trò chơi, thực hành công việc và tìm cảm hứng giữa các bài học. MyLogiscool cung cấp các dự án trong lớp học được bản địa hóa, các câu đố, trò chơi đạt điểm cao và các dự án được chia sẻ quốc tế, cho phép trẻ em xem và thử những gì mà các học sinh khác trên khắp thế giới đã tạo ra. Các hệ thống sáng tạo của Logiscool đảm bảo chất lượng giáo dục cao tại tất cả các trung tâm học tập của mình trên toàn thế giới.

Kỹ năng của tương lai

Logiscool nhận ra rằng trong nền kinh tế thay đổi nhanh chóng và đầy thách thức ngày nay, trẻ em cần có những kỹ năng kỹ thuật số mạnh mẽ để có năng lực và sự chuẩn bị sẵn sàng. Công ty tạo cơ hội cho trẻ em học các kỹ năng lập trình và đọc viết kỹ thuật số trong khi làm những gì chúng yêu thích – tạo trò chơi máy tính của riêng chúng. Với gần 1000 giáo án thông minh, giáo trình của Logiscool có thể điều chỉnh phù hợp với từng độ tuổi và tốc độ học của trẻ. Các bài học được giảng dạy bởi các giảng viên trẻ và nhiệt tình trong các môi trường truyền cảm hứng như văn phòng CNTT, cũng như trực tuyến. Thông qua chương trình của Logiscool, học sinh có được các kỹ năng cần thiết cho tương lai, bao gồm giải quyết vấn đề, tư duy logic, sáng tạo, sức chịu đựng, và các kỹ năng khác.

Để biết thêm thông tin nhượng quyền Logiscool tại Việt Nam và các quốc gia khác, vui lòng truy cập https://vnfranchise.vn/thuong-hieu/logiscool/ hoặc liên hệ với chúng tôi  qua email info@vnfranchise.vn , (028) 6676 6066

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise