WATSONS ĐẶT MỤC TIÊU MỞ 100 CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN TẠI TRUNG ĐÔNG

Watsons, nhà bán lẻ sản phẩm làm đẹp hàng đầu đến từ Hồng Kông, đặt mục tiêu mở rộng sự hiện diện của mình ở Trung Đông qua việc mở thêm nhiều cửa hàng trong khu vực. Năm 2020, Watsons ra mắt lần đầu tiên trong khu vực Trung Đông thông qua thỏa thuận nhượng quyền độc quyền với AI-Futtaim, mở cửa hàng đầu tiên tại Trung tâm thương mại Dubai ở các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Vào năm 2021, Watsons đã mở rộng hoạt động của mình với thỏa thuận nhượng quyền tại Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh, mở bốn cửa hàng mới tại Vương quốc Ả Rập Saudi, nâng tổng số địa điểm trong khu vực lên 17. Thương hiệu này đang có năm cửa hàng tại KSA, mười cửa hàng ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và hai cửa hàng ở Qatar.

Watsons đang có kế hoạch mở 10 cửa hàng mới tại khu vực Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh và mục tiêu đạt mạng lưới 100 cửa hàng trong thời gian tới.

“Mang thương hiệu Watsons đến khu vực Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Dubai (UAE) vào năm 2020 bất chấp những thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra. Sau đó, chúng tôi gia nhập Vương quốc Ả Rập Saudi vào năm 2021. Khách hàng của chúng tôi ở Trung Đông đánh giá cao chất lượng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cá nhân, đặc biệt là chăm sóc da.”

Đầu tháng này, Watsons đã mở cửa hàng thứ 1000 tại Philippines – cũng là cửa hàng lớn nhất của hãng tại quốc gia này.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise