WRAP & ROLL: THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM NHƯỢNG QUYỀN RA NƯỚC NGOÀI

Với làn sóng nhượng quyền đã được phổ biến ở nhiều nước trên thế giới nhưng đến nay Việt Nam mới có vài bước tiến chập chững. Đáng nói nhất là thương hiệu Gói và Cuộn đã có cửa hàng nhượng quyền thứ 6 ngoài Việt Nam. Hình thức nhượng quyền này đang làm một trong những hình thức mở rộng kinh doanh mà nhãn hiệu này đang nhắm tới.

Hình ảnh: http://wrap-roll.com

Chảo Đỏ tiền thân là Công ty Gói & Cuốn được thành lập từ năm 2006, chuyên về các món Việt Nam. Năm 2016, Công ty này nhận đầu tư từ Quỹ đầu tư Mekong Capital vào tháng 6 năm 2017, hiện đang sở hữu 3 thương hiệu ẩm thực Việt: Wrap & Roll, Cuốn Việt và Lẩu bò Sài Gòn Vi Vu.

Theo thông cáo báo chí từ Công ty cổ phần Ẩm thực Chảo Đỏ, tên mới của Công ty cổ phần Gói & Cuộn – chủ sở hữu thương hiệu Wrap & Roll, cho biết đối tác nhận nhượng quyền thương hiệu tại Thượng Hải là Weilamei Shanghai đã khai trương cửa hàng thứ 2 sau khi mở điểm đầu tiên vào tháng 7-2017 với chi phí  đầu tư cho mỗi cửa hàng là là 150.000 đô la Mỹ. Với hợp đồng ký kết nhượng quyền thương hiệu này, Công ty Chảo Đỏ tiến vào các thành phố lớn khác ở Trung Quốc như Bắc Kinh, Thành Đô và Hàng Châu.

Trước đó, Chảo Đỏ cũng đã nhượng quyền thương hiệu cho đối tác MSJ Gourmet Group để mở 4 cửa hàng tại thị trường Singapore. Doanh nghiệp đã dựa vào các tiêu chí để lựa chọn thương hiệu là: có kinh nghiệm trong ngành abn1 lẻ hoặc đã từng kinh doanh ẩm thực, có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Đặc biệt, các đối tác cần có một kế hoạch kinh doanh dài hạn về việc phát triển thương hiệu và hệ thống.

Nguồn: thesaigontimes.vn

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise