Xu hướng chuyển đổi số với mô hình nhượng quyền vận chuyển quốc tế

Phương thức làm giàu qua mô hình nhượng quyền vận chuyển quốc tế – InXpress cùng sự hỗ trợ đặc biệt của chuyển đổi số đã và đang đưa nền kinh tế phát triển hơn trong thời gian này.

Xu hướng chuyển đổi số đã được định hình từ những năm gần đây nhưng chưa thật sự bùng nổ cho đến thời kỳ Covid-19 diễn ra. Mặc dù mang đến rất nhiều thách thức cho doanh nghiệp, nhưng Covid-19 cũng mở ra cơ hội cho sự bùng nổ của xu hướng phát triển công nghệ trong doanh nghiệp.

Xu hướng phát triển của công nghệ và chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Xu hướng chuyển đổi số bắt đầu từ sự chiếm lĩnh thị trường xe công nghệ như Grab, GoJek cùng loại hình giao đồ ăn công nghệ NowFood, Baemin. Không những thế, các tập đoàn lớn điển hình như VinGroup cũng đang bắt đầu triển khai mô hình VinID tích hợp thanh toán và quản lý thông tin khách hàng,..

Microsoft đã chỉ ra rằng ở Châu Á – Thái Bình Dương, 44% tổng 615 doanh nghiệp được nghiên cứu cho biết mức độ thành công của chuyển đổi số khá cao. Chính phủ Việt Nam cũng xây dựng “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” với mục tiêu phát triển kinh tế số, nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế và đặt ra kế hoạch đến năm 2025, kinh tế số chiếm 20% GDP sẽ đưa Việt Nam vào Top 50 nước dẫn đầu về công nghệ thông tin.

Bên cạnh đó, khi dịch Covid-19 lan rộng, những hạn chế tiếp xúc và các biện pháp giãn cách xã hội đã buộc các doanh nghiệp phải đưa công nghệ số vào hoạt động kinh doanh của mình. Điều này dẫn đến tỷ lệ các doanh nghiệp ứng dụng các công nghệ số càng ngày càng cao.

Các mô hình kinh doanh mới ra đời đáp ứng xu hướng chung

Chuyển đổi số đã tạo ra giá trị mới đáp ứng đa dạng loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp và đem lại vô số lợi ích như tăng cường sự minh bạch và hiệu quả trong hệ thống quản trị doanh nghiệp, tối ưu hóa năng suất nhân viên, nâng cao khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác,…

Với ưu điểm đặc biệt là chi phí thấp và mang lại giá trị bền vững, xu hướng chuyển đổi số được rất nhiều mô hình kinh doanh mới áp dụng. Đặc biệt hơn cả khi có sự kết hợp “đôi bên cùng có lợi” giữa mô hình nhượng quyền và xu hướng chuyển đổi số.

Mô hình này được gọi là mô hình kinh doanh nhượng quyền dịch vụ, nơi kết nối đơn vị vận chuyển với các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế. Với mô hình này, chuyển đổi số có mặt từ việc tìm kiếm khách hàng, liên kết họ với vận chuyển, quản lý khách hàng cho đến việc tạo ra lợi nhuận. Sự kết hợp của “cặp đôi đặc biệt” này đã khiến mô hình kinh doanh nhượng quyền trở nên “hot” hơn cả và biến tiềm năng thành cơ hội phát triển vượt bậc.

Mô hình nhượng quyền vận chuyển lạ mà quen từ InXpress

Vậy muốn thử sức với mô hình này thì nên bắt đầu từ đâu là hợp lý? InXpress sẽ là đáp án hoàn hảo nhất cho bạn tại thời điểm hiện tại.

Bắt đầu với số vốn nhỏ và nhận lại được giá trị bền vững lâu dài chính là tiềm năng lớn nhất mà mô hình nhượng quyền thương mại mang lại. Cùng xây dựng công ty của riêng bạn với InXpress – thương hiệu nhượng quyền thương mại hàng đầu trong ngành giao vận quốc tế. InXpress thành lập từ năm 1999, đã có mặt trên 14 quốc gia với 430 đại lý, kết nối doanh nghiệp SMEs với các đơn vị chuyển phát nhanh, giao vận quốc tế với phí tối ưu.

InXpress gia tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp nhượng quyền của bạn bằng cách cung cấp mức phí giao vận với chiết khấu tốt và hệ thống quản lý được “chuyển đổi số” hoàn chỉnh giúp vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả thông qua chương trình đào tạo hiện đại với các khóa học trực tuyến tại InXpress University. Tất cả hoạt động của Inxpress đều có thể tiến hành online, không bắt buộc phải đến văn phòng làm việc trực tiếp. Bên cạnh đó, InXpress còn có các ứng dụng công nghệ cao hỗ trợ đại lý như Webship+, XMS,…

Đầu tư thấp với phí nhượng quyền chỉ đóng một lần duy nhất, lợi nhuận bền vững, tích hợp chuyển đổi số vào quản lý công việc cùng với văn phòng gọn, giảm thiểu tối đa nhân lực,… sẽ là những ưu điểm nổi bật khác mà bạn sẽ nhận được khi trở thành đại lý của InXpress.

Và lợi ích sẽ không dừng lại ở thời gian ban đầu, InXpress cam kết hỗ trợ và đồng hành với bạn trong suốt thời gian bạn làm việc. “Cam kết của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi” sẽ là lời hứa danh dự của InXpress dành cho những đại lý tương lai.

Để nhận nhượng quyền InXpress, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn.

Nhịp Sống Kinh Tế (Ánh Dương)

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise