Dickey’s Barbecue Pit – bếp ảo đầu tiên tại Texas khởi động chiến dịch nhượng quyền

Cùng với việc nhanh chóng chuyển sang quyền sở hữu nhượng quyền, mô hình nhà bếp ảo sẽ tiếp tục giảm chi phí vận hành.

Dickey’s Barbecue Pit, thương hiệu nhượng quyền nhà hàng BBQ quốc tế, đang mở rộng dịch vụ của mình để bao gồm một mô hình sở hữu nhượng quyền phi truyền thống: nhà bếp ảo. Mô hình mới này đang được giới thiệu tại bốn thị trường trọng điểm của Dickey: Chicago, Houston, Orlando và Providence, Rhode Island.

Mô hình nhà bếp ảo cho phép người được nhượng quyền của Dickey tối đa hóa phạm vi giao hàng mà không cần đầu tư trước vào địa điểm truyền thống. Thiết bị duy nhất mà người được nhượng quyền nhà bếp ảo của Dickey cần có là máy hút khói và tủ hâm nóng.

Nhà bếp ảo xử lý việc giao đồ ăn và có thêm nhân viên tại cơ sở, vì vậy những người được nhượng quyền chỉ cần thuê một số lượng thành viên nhóm hạn chế để ưu tiên trải nghiệm của khách hàng. Do chi phí thấp liên quan đến nhà bếp ảo, những người được nhượng quyền có thể thiết lập và hoạt động chỉ trong một tháng.

Laura Rea Dickey, Giám đốc điều hành của Dickey’s Barbecue Restaurants, Inc. cho biết: “Bếp ảo là một cơ hội nhượng quyền độc đáo mang đến cho chúng tôi một cách mới và sáng tạo để tận dụng xu hướng của người tiêu dùng với chi phí thấp. ngay bây giờ và chúng tôi tin rằng nó sẽ tiếp tục là sở thích của du khách sau đại dịch.”

Nguồn: Global Franchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise