JOLLIBEE SẼ MỞ THÊM 600 CỬA HÀNG TRONG NĂM NAY

Jollibee Foods Corporation (JFC), nhà điều hành chuỗi cửa hàng thực phẩm có trụ sở tại Philippines, có kế hoạch mở tới 600 cửa hàng trong năm nay. Ngoài ra, công ty dự kiến ​​doanh số bán hàng sẽ tăng từ 15 đến 20% trong cả năm, đồng thời mở rộng mạng lưới cửa hàng của họ ít nhất 5%.

Trong năm tài chính gần nhất (năm tài chính 22), tập đoàn đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng doanh thu 38% so với cùng kỳ năm trước, lên tới 211,9 tỷ peso Philippine (3,8 tỷ USD), với EBITA tăng 32% lên 31,2 tỷ peso Philippine (569 triệu USD).

Ernesto Tanmantiong, Giám đốc điều hành của JFC, tuyên bố rằng mức tăng trưởng doanh thu hai con số của công ty trong năm ngoái chủ yếu nhờ doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng tăng 27%, 6,1% từ việc mở cửa hàng mới, mua lại Milksha và 5,2% từ lợi nhuận chuyển đổi tiền tệ nước ngoài. Bất chấp những thách thức kinh tế đã được dự đoán trước trong năm hiện tại, Tanmantiong vẫn tự tin rằng JFC có khả năng phục hồi và có vị thế tốt để tăng trưởng trong ngắn hạn.

Năm ngoái, JFC đã mở 542 cửa hàng mới, đánh dấu số lượng cửa hàng được mở cao nhất trong một năm. Vào cuối năm, công ty đã có mạng lưới cửa hàng toàn cầu gồm 6480 địa điểm.

Vào năm 2022, Tập đoàn Thực phẩm Jollibee được cho là đã cân nhắc bán 10 đến 15% cổ phần của mình trong chuỗi cà phê Việt Nam, Highlands Coffee. Jollibee ban đầu đã mua một phần nhỏ cổ phần của Highlands Coffee mười năm trước trước khi giành được quyền kiểm soát vào năm 2017.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise