KẾT NỐI ĐẦU TƯ TÒA NHÀ WINHOME

KẾT NỐI ĐẦU TƯ TÒA NHÀ WIN HOME TỪ 295.000.000 VND

WIN HOME:

dau-tu-toa-nha-van-phong-1

dau-tu-toa-nha-van-phong-2

dau-tu-toa-nha-van-phong-h3

1,000 toà nhà khắp các thành phố trung tâm tại Viet Nam và 5 quốc gia châu Á

Tầm nhìn Win Home đến năm 2025 sẽ đạt con số 1,000 toà nhà khắp các thành phố trung tâm tại Việt Nam và 5 quốc gia châu Á, phục vụ cho hơn 10,000+ doanh nghiệp (theo nghị quyết 35/NQ-CP của chính phủ năm 2016 về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp).

Năm 2020 Win Home sẽ mở rộng 100 tòa nhà văn phòng tại tphcm, tìm hiểu Win Home ngay hôm nay, để làm chủ một mô hình kinh doanh tương lai, vô cùng độc đáo và hợp khẩu vị với nhà đầu tư trẻ.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN WINHOME ĐỂ PHÁT TRIỂN KINH DOANH CỦA BẠN?

Bạn có thể đầu tư với mức vốn từ 300.000.000 vnd, nhà đầu tư có thể góp vốn 1 lần duy nhất hoặc theo tiến độ set-up cửa hàng (tòa nhà/dự án) tối đa chia ra 3 lần góp vốn.

Thời gian thu hồi vốn từ 6 -36 tháng tùy vào điều kiện và giá trị hợp đồng. 89% nhà đầu tư hợp tác với Winhome đến hiện tại đã thu hồi vốn, 11% nhà đầu tư mới từ quý III-IV năm 2019 đang trong quá trình hồi vốn. 100% nhà đầu tư đang nhận được lợi nhuận hàng tháng.

Lợi nhuận cửa hàng (tòa nhà/dự án) phân chia định kỳ hàng tháng được tổng kết và báo cáo qua email. Tiền mặt được chuyển trực tiếp vào tài khoản nhà đầu tư ngay sau khi được xét duyệt. Đối với những dự án tòa nhà có mức doanh thu vượt dự kiến ban đầu, nhà đầu tư được nhận thêm lợi nhuận vào dịp tổng kết cuối năm.

Toàn bộ nghiệp vụ kinh doanh tòa nhà được đảm nhiệm bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Win Home từ giai đoạn tìm kiếm địa điểm kinh doanh, set-up, bán sản phẩm đến chăm sóc doanh nghiệp trong hệ thống,…

Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đã hợp tác cùng Win Home, thời hạn thu lợi nhuận bằng thời hạn thuê địa điểm kinh doanh, trong trường hợp tòa nhà có xảy ra trao đổi mua bán chủ nhà ko hợp tác với Win Home thì nhà đầu tư và Win Home đều được đền bù toàn bộ lợi nhuận khai thác trên thời hạn hợp đồng. Nếu hết thời hạn sẽ đàm phán gia hạn thêm 5-10 năm tiếp theo chỉ cần đầu tư thêm không quá 50% vốn ban đầu.

Nhà đầu tư được đảm bảo thu lợi tối thiểu 15%/năm đối với đầu tư dự án tòa nhà văn phòng Win Home. Trong trường hợp dự án kinh doanh lợi nhuận không đạt như dự kiến, 2 bên cùng ra quyết định ngừng kinh doanh và Win Home sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm hoàn vốn 100% cho nhà đầu tư.

Trong trường hợp bất khả kháng nhà đầu tư cần rút vốn, Win Home và các nhà đầu tư trong hệ thống sẽ mua lại hợp đồng đầu tư của người muốn rút vốn với giá thỏa thuận. Theo nghĩa vụ như trong điều khoản hợp đồng không dưới 80% vốn ban đầu. Thời gian thanh lý & ký mới hợp đồng sẽ không quá 21 ngày.

Khi nhà đầu tư đang làm chủ một dự án vẫn có thể lựa chọn tiếp tục những tòa nhà khác để đầu tư cùng Win Home. Điểm mạnh của mô hình tòa nhà văn phòng là ít cạnh tranh và không giới hạn số tòa nhà trên cùng 1 tuyến đường. (Vd: Có 6 tòa nhà văn phòng Win Home trên cùng tuyến đường Trần Não, Q2 cho thuê 100% diện tích văn phòng).

CÓ. Win Home đang là đối tác chiến lược của 3 ngân hàng hỗ trợ vốn nhanh và mạnh nhất thị trường vốn doanh nghiệp tphcm hiện tại VPbank, HDbank và BIDV. Nhà đầu tư hoàn toàn không cần có nhiều tiền mặt vẫn có thể hợp tác cùng Win Home.

Win Home hiện tại là sự lựa chọn An Toàn & Uy Tín đã được minh chứng qua sự thành công của chuỗi 45+ tòa nhà trên thị trường TP.HCM.

Điều kiện nhượng quyền

  • ĐẦU TƯ TỐI THIỂU: 295.000.000 VND
  • HOTLINE: 0909101891 (Ms Ngọc)
  • EMAIL: finance@winhome.com.vn
dau-tu-van-phong-h5

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise