Kinh doanh ít rủi ro cùng mô hình nhượng quyền vận chuyển quốc tế InXpress

Thứ nhất, bắt đầu mô hình kinh doanh thông qua sự hỗ trợ từ ông chủ hiện tại, biến ông chủ hiện tại trở thành khách hàng. Bạn giúp họ và nhận được hỗ trợ hoặc bạn có thể trở thành nhà cung cấp tuyệt vời cho họ.

Thứ hai, khởi nghiệp ít rủi ro bằng cách thành lập công ty con nằm dưới sự bảo trợ của một công ty lớn. Điều này sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ từ công ty mẹ trong giai đoạn đầu và hạn chế rủi ro.

Thứ ba chính là mô hình kinh doanh nhượng quyền. Lợi thế của loại hình này là bạn đã có sản phẩm kinh doanh nhất định và chỉ cần bắt tay vào làm, từ đó nhanh chóng đạt được doanh thu.

Sự bùng nổ của mô hình kinh doanh theo hình thức nhượng quyền

Khởi nghiệp thông qua mô hình kinh doanh nhượng quyền là một hình thức mới và hấp dẫn trong thời gian gần đây, nổi bật hơn cả là kinh doanh nhượng quyền thương mại.

“Nhượng quyền thương mại là hoạt động thương mại, theo đó bên nhượng quyền cho phép và yêu cầu bên nhận quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ” theo luật Thương mại 2005.

Nhượng quyền thương mại là hoạt động kinh doanh theo mô hình thống nhất. Thống nhất về hành động của bên nhượng quyền và các bên nhận quyền. Thống nhất về lợi ích của bên nhượng quyền và các bên nhận quyền. Vì thế, mô hình này đảm bảo cho cả hai bên nhận được điều mình muốn và giảm thiểu rủi ro tuyệt đối khi kinh doanh.

Vậy muốn gia nhập hình thức nhượng quyền này, bạn nên tìm đến đâu và bắt đầu như thế nào? InXpress sẽ là cơ hội vàng dành cho bạn với lợi thế có mặt tại 14 quốc gia với 430 đại lý nhận quyền và doanh thu lên tới 250 triệu đô-la Mỹ/năm.

Tham gia ngay vào mô hình nhượng quyền của InXpress

InXpress là nền tảng kết nối khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu thế giới. InXpress tạo cho bạn cơ hội tham gia vào mô hình nhượng quyền và trở thành đại lý của InXpress với chi phí thấp, cùng những tiềm năng hấp dẫn, đạt lợi nhuận bền vững trong thời gian lâu dài.

Tại Việt Nam, InXpress – Nhà vô địch nhượng quyền thương mại toàn cầu năm 2021 đã có hơn 30 đại lý nhận quyền, phục vụ hơn 650 khách hàng hằng tháng với hơn 65.000 đơn hàng được gửi đi mỗi năm. Đặc biệt, đối với nhượng quyền thương mại của InXpress, các đại lý sẽ chỉ tốn một khoản phí ban đầu, không cần đầu tư quá nhiều để xây dựng văn phòng hoặc thuê nhiều nhân viên và không có phát sinh chi phí cho mỗi năm.

Chủ doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng khi điều hành doanh nghiệp một mình vì đã có InXpress đồng hành từ khi bắt đầu cho đến khi doanh nghiệp không cần InXpress nữa. Với vai trò định hướng mục tiêu và hỗ trợ toàn diện các vấn đề trong quá trình kinh doanh của các nhà đại lý, InXpress sẽ luôn ở bên và cùng doanh nghiệp phát triển.

Để nhận nhượng quyền InXpress, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn hoặc GỌI NGAY SỐ 028 6676 6066.

THANH NIÊN

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise