Nhượng quyền trà sữa: Mô hình đầu tư kinh doanh hiệu quả

nhuong-quyen-tra-sua-mo-hinh-dau-tu-kinh-doanh-hieu-qua

Thị trường F&B, đặc biệt là trà sữa đang bùng nổ trong khoảng 5 năm gần đây. Hàng loạt cửa hàng, thương hiệu trà sữa mọc lên như nấm. Điều này chứng tỏ, xu hướng khẩu vị của thị trường trà sữa vẫn đang ở top đầu.

Như vậy, có nên kinh doanh nhượng quyền trà sữa hay không?

Không chỉ toạ lạc ở mặt tiền đường, ngõ hẻm mà trà sữa cũng đã “tấn công” trong hầu hết các trung tâm thương mại, nơi đông dân cư. Vì vậy, đối tượng khách hàng liên tục mở rộng, ban đầu đây chỉ là thức uống đặc trưng cho học sinh, sinh viên, tuổi teen, nhưng bây giờ hầu hết đối tượng trung niên, giới văn phòng cũng trở thành tín đồ trà sữa.

Kinh doanh lĩnh vực F&B không hề đơn giản, nhà sáng lập phải bỏ ra rất nhiều tiền để đạt được mục tiêu cuối cùng là hình thành cửa hàng hoàn chỉnh (thiết kê thương hiệu, vốn đầu tư ban đầu, mặt bằng, nhân sự, công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu, công thức và hàng loạt các chi phí khác), con số lên đến vài tỷ là chuyện rất bình thường, nhưng hiện nay đã và đang hình thành một lĩnh vực kinh doanh F&B dựa trên nền tảng vững chắc đã hình thành sẵn, với số vốn ban đầu khoảng 300 triệu đồng (theo mô hình), mang tên “nhượng quyền thương hiệu”.

Kinh doanh nhượng quyền trà sữa vẫn tiếp tục sôi động trong năm 2019

Nhượng quyền thương hiệu nói chung và nhượng quyền lĩnh vực F&B nói riêng được đánh giá là một trong những ngành đang phát triển nhất trên thị trường hiện nay. Mặt khác, vào năm 2018, GDP bình quân đầu người Việt Nam tăng 7.08%, cao nhất trong suốt 7 năm qua, thu nhập tăng khiến thị hiếu nhu cầu của người tiêu dùng cũng sẽ tăng trong thời gian tới, đăc biệt trị trường thực phẩm và nước uống sẽ được quan tâm rất nhiều.

Đối với chủ đầu tư nhận nhượng quyền, điều quan trọng nhất mà họ cần phải chuẩn bị cho việc kinh doanh này là xác định cụ thể số vốn đầu tư và kiến thức quản lý chuyên môn, nghiên cứu thị hiếu của khách hàng để góp phần đưa ra các ý kiến đóng góp, thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho cửa hàng. Những việc còn lại bên nhượng quyền sẽ cung cấp cho chủ đầu tư.

Bumba vinh dự nhận giải thưởng “Top thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018”.
Trên thị trường trà sữa tại Việt Nam hiện nay, có thương hiệu trà sữa Bumba với kinh nghiệm nhượng quyền cho chuỗi gần 40 cửa hàng trên toàn quốc, đã hình thành hơn 5 năm, đội ngũ nhân viên tại Bumba có kỹ năng trong việc hình thành và phát triển chuỗi cửa hàng. Đặc biệt, cuối năm 2018 Bumba vinh dự nhận giải thưởng “Top thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018”, đây là chiếc cúp do Viện khảo sát phối hợp các cơ quan hữu quan tổ chức nhằm đánh giá chỉ số cạnh tranh trên thị trường, càng khẳng định vị thế, giá trị thương hiệu của Bumba tại Việt Nam và sẽ vươn xa tầm quốc tế.

Đội ngũ nhân viên Bumba luôn trong tư thế sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ chủ đầu tư giải quyết các vấn đề về công thức, phương thức quản lý, chương trình khuyến mãi, phát triển ý tưởng…

Tuân thủ theo quy luật win-win, tức cả hai bên đều có lợi khi hợp tác với nhau, đồng thời đây cũng là điểm thu hút nhà đầu tư của Bumba. Vinh dự khi được xướng tên sở hữu giải thưởng “Top thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018”, Bumba hoàn thành sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng và tầm nhìn mang thương hiệu Bumba mở rộng ra quốc tế.

Chuỗi cửa hàng trà sữa Bumba có hơn 70% vốn góp từ Công ty đầu tư Dios Investment Hàn Quốc, kinh doanh tự quản và nhượng quyền trà sữa, kỹ năng quản lý đào tạo chuyên nghiệp, nguồn gốc nguyên vật liệu giấy tờ xuất xứ rõ ràng minh bạch, trở thành đối tượng hợp tác nhượng quyền thương hiệu hàng đầu cho các chủ đầu tư lựa chọn.

Theo CafeF

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise