Slim Chickens mở rộng ở Oklahoma với sự Khai trương ở Yukon

Nhà lãnh đạo trong phân khúc “Better-Chicken” kỷ niệm cửa hàng thứ 10 của mình trong bang

Ngày 06 tháng 12 năm 2022  YUKON, Okla. – Slim Chickens, chuỗi thức ăn nhanh nhượng quyền thương mại hàng đầu, cung cấp dịch vụ ăn tối tại chỗ và “ drive-thru” cho phân khúc “better chicken”, hôm nay đã thông báo khai trương nhà hàng mới tại 12416 NW 10th St. Nhà điều hành nhiều đơn vị dày dạn kinh nghiệm, AP Restaurant Group, đi đầu trong việc khai trương.

Thương hiệu Better-Chicken” đã mở hơn 195 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, với 44 địa điểm trong số đó được mở chỉ trong năm nay. Slim Chickens được biết đến với nhóm người theo dõi nhiệt tình tại các thị trường mà công ty hoạt động và với hơn 1.100 địa điểm đang được phát triển, tạo động lực cho thương hiệu tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng trong phân khúc gà.

Jackie Lobdell, phó chủ tịch phát triển nhượng quyền thương mại của Slim Chickens cho biết: “Chúng tôi đang trên đà tăng trưởng ổn định ở Oklahoma và chúng tôi rất vui mừng được bổ sung thêm một địa điểm khác với AP Restaurant Group. “Mối quan hệ của chúng tôi với các nhóm sở hữu như thế này đang thúc đẩy sự mở rộng nhanh chóng của chúng tôi tại các thị trường trên khắp đất nước và ở Vương quốc Anh, đáp ứng nhu cầu về gà rán tươi và nước chấm tự làm của chúng tôi.”

Thương hiệu tự hào về thực phẩm tươi nấu theo đơn đặt hàng và cơ sở người hâm mộ tận tụy mạnh mẽ, còn được gọi là “Slimthusiasts”. Slim Chickens đã tạo nên sự khác biệt trong phân khúc “better-chicken” bằng cách cung cấp thức ăn chất lượng cao và 17 loại nước chấm tự làm, cho phép khách hàng thưởng thức hương vị khác nhau sau mỗi lần ghé thăm. Thực đơn của nó rộng hơn so với các đối thủ cạnh tranh, cung cấp thịt gà, salad tươi, bánh mì, thịt gà và bánh quế, cánh gà và các món phụ độc đáo. Người hâm mộ cũng đồng cảm với bầu không khí đương đại của miền Nam nước Mỹ và cách bố trí hấp dẫn của các nhà hàng Slim Chickens, nói lên tư duy hiếu khách là điểm neo của thương hiệu.

Cơ hội nhượng quyền thương mại của Slim Chickens khác biệt với các thị trường chính có sẵn để phát triển nhiều đơn vị, đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và hệ thống hỗ trợ bên nhận quyền đẳng cấp thế giới. Khi Slim Chickens mở rộng, nó sẽ trao cơ hội nhượng quyền thương mại cho các nhà khai thác đa đơn vị có trình độ và đam mê muốn thêm một phân khúc năng động vào danh mục đầu tư của họ.

Để biết thêm thông tin về Slim Chickens, hãy truy cập https://vnfranchise.vn/thuong-hieu/slim-chickens/

Giới thiệu về Slim Chickens

Slim Chickens là thương hiệu nhượng quyền ăn nhanh hàng đầu, có các địa điểm ăn tối và lái xe qua trong phân khúc gà ngon hơn. Định tuyến tại Fayetteville, Arkansas vào năm 2003, thương hiệu này được biết đến với việc cung cấp thực phẩm chất lượng cao, tập trung vào các nguyên liệu tươi ngon. Slim Chickens tự hào về sự tinh tế của miền Nam và cam kết về sự hiếu khách. Thức ăn được nấu theo yêu cầu và thực đơn khác biệt bao gồm thịt gà mềm, salad tươi, bánh mì, thịt gà và bánh quế, cánh gà và các món phụ độc đáo, cùng với 17 loại nước chấm tự làm.

Ngày nay, có hơn 195 địa điểm Slim Chickens được mở và 1.100 nhà hàng đang được phát triển.

Để biết thêm thông tin về cơ hội nhượng quyền của Slim Chickens, hãy truy cập https://vnfranchise.vn/thuong-hieu/slim-chickens/

Source: Slim Chicken 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise