Trung Nguyên dự tính mở 3000 cửa hàng E-Coffee vào năm 2020

trung-nguyen-du-tinh-mo-3000-cua-hang-e-coffee-vao-nam-2020

Đại gia cà phê Việt Nam Trung Nguyên cho biết họ có kế hoạch mở 3000 cửa hàng E-Coffee vào năm tới, trước khi ra mắt ở nước ngoài.

Khác với chuỗi cà phê Trung Nguyên Legend, mô hình E-Coffee chủ yếu được phát triển để nhượng quyền. Quy mô của các cửa hàng E-Coffee Phụ thuộc vào cơ sở và mục tiêu kinh doanh của đối tác nhượng quyền.

Nhắm mục tiêu người tiêu dùng có thu nhập thấp và trung bình thích đồ uống mang đi, mỗi cửa hàng E-Coffee có giá từ 65 triệu đồng (2815 đô la) đến 175 triệu đồng (7581 đô la) cho diện tích từ 4sqm đến 40m2.

Ngoài việc cung cấp cà phê chế biến, E-Coffee còn bán thiết bị cà phê và máy pha cà phê.

Giám đốc truyền thông của Tập đoàn Trung Nguyên, Võ Thị Hà Giang, cho biết công ty tự tin vào mô hình nhượng quyền thương hiệu E-Coffee vì họ đã có được kinh nghiệm của các nhượng quyền thương mại địa phương trong quá khứ với xu hướng bán lẻ hiện đại. Sau khi E-Coffee bùng nổ tại Việt Nam vào năm tới, họ sẽ mang thương hiệu E-Coffee ra thế giới, hợp tác với các đối tác ở nhiều quốc gia khác nhau.

Ra mắt ba tháng trước, E-Coffee đã mở hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc. Mô hình E-Coffee đã thu hút các đối tác từ nhiều quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Được giải thích bởi nhóm này, thì ngay lập tức, E trong Cà phê E-Coffee là viết tắt của Năng lượng, không liên quan đến điện tử hay internet như nhiều người nghĩ.

Theo: InsiderRetail

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise