VN Franchise là DIỄN GIẢ CHÂU Á DUY NHẤT tại Triển lãm Nhượng quyền Thương hiệu Quốc tế Lớn Nhất Anh Quốc

Ông Sean T. Ngô, CEO của VN Franchise vinh dự là diễn giả châu Á duy nhất tại Triển lãm Nhượng quyền Thương hiệu Quốc tế London (International Franchise Show) diễn ra ngày 8 – 9 tháng 4/2022 tại Vương quốc Anh. Đây là một trong những sự kiện nhượng quyền thương hiệu hàng đầu thế giới và lớn nhất Anh Quốc. Dự kiến có hơn 250 thương hiệu và 10.000 người tham gia để tìm hiểu cơ hội kinh doanh nhượng quyền.

Ông Sean T. Ngo sẽ chia sẻ về tiềm năng, cơ hội thị trường nhượng quyền của khu vực châu Á cũng như ASEAN. Đây cũng thuộc chuỗi hoạt động mở rộng nhượng quyền trên trường quốc tế năm 2022 của VN Franchise, hòa chung xu thế mở cửa hậu COVID.

Trước COVID, VN Franchise thường xuyên tổ chức cũng như tham gia các sự kiện nhượng quyền thương hiệu offline tại các quốc gia như Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Đài Loan… Bất chấp COVID trong hai năm vừa qua, VN Franchise  đã không ngừng bước mà nhanh chóng chuyển đổi số nhiều hoạt động công ty với chuỗi sự kiện trực tiếp và tuyến như Kết Nối Nhượng Quyền, hội thảo nhượng quyền thương hiệu, Franchise 101… tại Việt Nam cũng như toàn châu Á.

VN Franchise hiện đang là đại diện độc quyền của hơn 20 thương hiệu nhượng quyền quốc tế hàng đầu trong các lĩnh vực như giáo dục, F&B, phòng tập gym… Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, VN Franchise đã thành công giúp nhiều thương hiệu nhượng quyền sang các thị trường như:

Bên cạnh đó, là công ty tư vấn nhượng quyền số 1 Việt Nam, ông Sean T. Ngo cũng như VN Franchise đã và đang giúp nhiều doanh nghiệp trong nước nhượng quyền thương hiệu của mình.

Ông Sean T. Ngô – Chuyên gia Nhượng quyền hàng đầu Việt Nam

Sean T. Ngo là CEO và Co-Founder của VF Franchise Consulting / VN Franchise, một trong những công ty tư vấn nhượng quyền hàng đầu châu Á. Ông Sean T. Ngo đã từng làm việc đã từng làm việc trong lĩnh vực tài chính và marketing tại một số công ty trong danh sách Fortune 500 lớn nhất trên thế giới, bao gồm Microsoft, Lockheed Martin, National Semiconductor vân vân. Ông Sean T. Ngô có bằng MBA của đại học San Francico và bằng Cử nhân Khoa học chuyên ngành Tài chính của hệ thống đại học danh tiếng California State ở San Jose. Ông là người đã góp phần mang Carl’s Jr. Charbroiled Hamburger – chuỗi nhượng quyền burger đầu tiên của Hoa Kỳ vào Việt Nam.  Ông là người Mỹ gốc Việt, đã làm việc tại Việt Nam hơn 16 năm nay. 

VN Franchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise