WATSONS THÀNH CÔNG VỚI CHIẾN LƯỢC O+O, KẾ HOẠCH MỞ THÊM 300 CỬA HÀNG TẠI TRUNG QUỐC

Trong ba năm qua, Watsons China đã tăng tốc chiến lược nền tảng O+O (Offline Plus Online) bằng cách mở gần 850 cửa hàng thực trên khắp Trung Quốc Đại lục. Khi thị trường dần hồi phục và tâm lý khách hàng được cải thiện, công ty có kế hoạch mở hơn 300 cửa hàng mới trong năm nay, củng cố hơn nữa chiến lược nền tảng O+O của mình.

Trong thời gian này, Watsons cũng đã cải tạo gần 440 cửa hàng tại hơn 300 thành phố ở Trung Quốc Đại lục, nỗ lực đổi mới thiết kế cửa hàng. Với 3.900 cửa hàng hiện đang hoạt động trên 500 thành phố, công ty gần đây đã mở cửa hàng Watsons được nâng cấp ý tưởng trang điểm Colorlab 2.0 tại Shanghai Qingpu Wuyue Plaza và Jiangsu Changzhou Wuyue Plaza, nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng O+O.

Theo Malina Ngai, Giám đốc điều hành của A.S. Watson (Châu Á & Châu Âu), “O+O là tiêu chuẩn mới của bán lẻ. Bằng cách tích hợp liền mạch các nền tảng ngoại tuyến và trực tuyến, chiến lược nền tảng O+O giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng, đồng thời cho phép họ mua sắm với chúng tôi trên mọi kênh, mọi lúc, mọi nơi.” Thông tin chi tiết về khách hàng của công ty cho thấy khách hàng O+O mua sắm với Watsons ở cả cửa hàng thực và cửa hàng trực tuyến chi tiêu nhiều hơn 3,1 lần so với những khách hàng chỉ mua sắm tại cửa hàng thực.

Watsons đã và đang đổi mới thiết kế cửa hàng và trải nghiệm của khách hàng để mang lại sự thích thú cho thế hệ trẻ. Cửa hàng Watsons nâng cấp có khu chăm sóc da chuyên dụng được trang bị các thiết bị phân tích da tiên tiến và chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những lời khuyên cá nhân từ các cố vấn làm đẹp tại cửa hàng. Cửa hàng trang điểm Colorlab 2.0 cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào lời khuyên trang điểm được cá nhân hóa, cơ hội để thử các kiểu dáng hợp thời trang khác nhau và khám phá các sản phẩm mới.

Nhìn về phía trước, Ngai nói rằng chiến lược nền tảng O+O vẫn sẽ là động cơ tăng trưởng cốt lõi của Watsons và các cửa hàng thực tế sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm khách hàng O+O. Công ty có kế hoạch mở hơn 300 cửa hàng mới tại Trung Quốc trong năm nay với thiết kế cửa hàng sáng tạo, chủng loại sản phẩm phong phú và trải nghiệm khách hàng tiên tiến để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise