Tập trung vào các yếu tố bạn có thể quản lý

Paul Lewis là giám đốc điều hành của Pitman Training, một công ty đào tạo độc lập nổi tiếng giảng dạy các kỹ năng CNTT và văn phòng đẳng cấp thế giới cho hàng chục nghìn sinh viên ở Vương quốc Anh và quốc tế.

 

Rõ ràng, chúng ta đang ở thời điểm khó khăn với nền kinh tế, chi phí ngày càng tăng và rất nhiều điều không chắc chắn trong tương lai. Nó không chỉ ở Vương quốc Anh, mà trên toàn cầu, và không ai biết tương lai sẽ ra sao. Bạn có thể cố gắng đoán già đoán non, nhưng tôi luôn thấy rằng chìa khóa của bất kỳ tổ chức nào là đảm bảo nó có nền tảng tốt, hiểu cơ sở khách hàng của mình và đang làm mọi thứ với khả năng tốt nhất của mình — chính những điều nhỏ nhặt sẽ tạo nên cho đến bức tranh rộng lớn hơn.

Khi hoàn cảnh khó khăn, các công ty sẽ đóng cửa và chỉ những công ty mạnh nhất mới ở lại. Bạn phải vượt trội so với đối thủ cạnh tranh trong mọi khía cạnh của doanh nghiệp, bao gồm dịch vụ khách hàng, quản lý nhóm và bán hàng. Bạn không thể kiểm soát nền kinh tế, nhưng bạn có thể quản lý văn hóa, giá trị và đạo đức làm việc của nhóm mình. Trong những thời điểm không chắc chắn, điều cần thiết là tập trung vào các yếu tố kinh doanh mà bạn có thể tác động.

 

Bạn phải đảm bảo rằng nhóm của bạn và các cá nhân trong tổ chức của bạn được an toàn, từ nhân viên văn phòng đến người được nhượng quyền và nhân viên của họ. Xác định hoàn cảnh hiện tại đang tác động đến họ như thế nào. Bạn có nên thực hiện bất kỳ sửa đổi cho họ? Con người là yếu tố cần thiết cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào và bạn phải có sự hỗ trợ đầy đủ của họ. Nếu khách hàng đã đồng ý với các nguyên tắc và tuyên bố sứ mệnh của công ty bạn, thì điều quan trọng là liệu bạn có thể thay đổi bộ công cụ để thành công của họ hay không — tiếp thị và tâm lý là hai công cụ thiết yếu.

 

Khi nói đến khái niệm công ty của bạn, hãy tự hào về những gì bạn cung cấp và gắn bó với hàng hóa của bạn. Điều rất cần thiết đối với chúng tôi tại Pitman Training là mang lại giá trị cho trải nghiệm của học viên với chúng tôi. Thay vì giảm giá, chúng tôi sẽ gia tăng giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp, nhấn mạnh và hỗ trợ sinh viên đăng ký các vị trí mới và cuối cùng đảm bảo rằng họ đạt được mục đích mà họ đến với chúng tôi. Mọi người không đến với chúng tôi để được đào tạo; họ muốn thay đổi cuộc sống của mình, có được những kỹ năng mới, thăng tiến trong sự nghiệp hoặc tìm một công việc mới. Nếu chúng tôi hỗ trợ họ đạt được mục tiêu của mình, chúng tôi sẽ có được những nhà vô địch thương hiệu, những người sẽ giúp chúng tôi mở rộng.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise