Nhượng Quyền Thương Hiệu Giáo Dục STEM Lớn Nhất Thế Giới Từ Hoa Kỳ

Chương trình giáo dục STEM được Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai tại các trường phổ thông toàn quốc trong những năm gần đây. Nhu cầu giáo dục STEM tại Việt Nam trong những năm gần đây vì thế phát triển mạnh. Trong bài viết Giáo dục kỹ năng mềm & kỹ năng tư duy: Chìa khóa dẫn đến thành công, VF Franchise Consulting đã chia sẻ với quý độc giả, nhà đầu tư về tiềm năng giáo dục STEAM, ngành nghề STEM tại Việt Nam.

Về khái niệm, STEM và STEAM có sự khác biệt. STEM là viết tắt của 4 từ tiếng Anh, chỉ 4 lĩnh vực Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Kỹ thuật & Toán học nói chung. STEAMphương pháp giáo dục, kết hợp Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Kỹ thuật & Toán học với Nghệ thuật.

Thực hiện nhượng quyền giáo dục là một trong những cách giúp nhà đầu tư có được chương trình học chất lượng và đạt được mục tiêu giáo dục cao cả, nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận cao từ đầu tư giáo dục.

Thương hiệu giáo dục hàng đầu đến từ Hoa KỳBricks 4 Kidz là lựa chọn hoàn hảo để đầu tư lĩnh vực giáo dục STEAM hiện nay.

BRICKS 4 KIDZ

Ứng dụng phương pháp giáo dục STEM thành công

Đứng nhất 3 năm liền về chương trình bồi dưỡng trẻ em

Vì sao nên đầu tư nhượng quyền giáo dục Bricks 4 Kidz?

1/ Chương trình đào tạo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Bricks 4 Kidz là thương hiệu giáo dục STEM lớn nhất thế giới, thuộc tập đoàn Creative Learning Corporation. Đây là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục trẻ em tuổi mẫu giáo và tiểu học của Hoa Kỳ, thành lập năm 2008. Hoa Kỳ là cường quốc về lĩnh vực Khoa học – Kỹ thuật – Công nghệ – Toán học. Chương trình đào tạo của Bricks 4 Kidz vì thế đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục của Hoa Kỳ:

  • Các chương trình dạy Toán phương pháp STEAM của Bricks 4 Kidz dựa trên Tiêu chuẩn Cốt lõi chung (Common Core State Standards).
  • Chương trình dạy các môn Khoa học dựa trên Tiêu chuẩn Khoa học Thế hệ Mới (Next Generation Science Standards).

=> Đây chính là điểm mạnh của Bricks 4 Kidz so với nhiều thương hiệu giáo dục STEAM hiện nay ở Việt Nam. Chương trình của Bricks 4 Kidz đã được chứng minh và thành công với sự hiện diện tại hơn 37+ quốc gia trên thế giới.

Trong tháng 7 vừa qua, giữa dịch Covid, Bricks 4 Kidz đã thành công tiến vào thị trường Ấn Độ với kế hoạch mở 50 trung tâm toàn quốc.

2/ Chương trình đào tạo đa dạng cho nhà đầu tư

Hệ thống của Bricks 4 Kidz cung cấp nhà đầu tư hơn 800 bản dựng mô hình cho nhiều cấp độ, từ cơ bản cho đến rô-bốt, lập trình cho trẻ em. Nhà nhượng quyền giáo dục và giáo viên còn được đào tạo cách thức sử dụng chương trình hiệu quả nhất để giảng dạy cho các em

Với bộ “Project Kit” độc quyền, các lớp học Bricks 4 Kidz cung cấp kiến thức về kỹ thuật, kiến trúc, lịch sử thế giới, tỷ số truyền bánh răng… hiệu quả nhất, phù hợp nhất cho trẻ em.

 

3/ Hỗ trợ từ thương hiệu

Hệ thống Quản lý Nhà Nhượng quyền của riêng Tập đoàn Creative Learning Cooperation và Bricks 4 Kidz sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tối ưu nhất khi nhượng quyền giáo dục STEM. Tập đoàn còn cung cấp các sáng kiến marketing hiệu quả cho nhà đầu tư, cũng như hướng dẫn, đào tạo, hỗ trợ để cùng nhau đạt được mục tiêu giáo dục cao cả và kinh doanh bền vững

4/ Mức đầu tư hợp lý

Là thương hiệu giáo dục STEAM hàng đầu thế giới với sự hỗ trợ mạnh mẽ cho nhà nhận nhượng quyền, nhưng mức đầu tư của Bricks 4 Kidz rất hợp lý.

Để biết thêm về mức đầu tư và thực hiện nhượng quyền giáo dục STEM của thương hiệu Bricks 4 Kidz, vui lòng liên hệ chúng tôi qua mail info@vnfranchise.vn hoặc gọi số 84(0) 6676 6066.

TIN LIÊN QUAN

1/ Giáo dục kỹ năng mềm & kỹ năng tư duy: Chìa khóa dẫn đến THÀNH CÔNG

2/ Bricks 4 Kidz tiến vào thị trường Ấn Độ bằng nhượng quyền

3/ Bricks 4 Kidz đạt giải “Chương trình giáo dục TỐT NHẤT cho trẻ em tiểu học

VF FRANCHISE CONSULTING

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise